Merry Christmas 2023: Ưu Đãi Hấp Dẫn Từ Vựa Gym

Merry-Christmas-sieu-sale-giang-sinh-vua-gym

Bạn đang tìm kiếm những sản phẩm dinh dưỡng thể hình chất lượng với giá ưu đãi hấp dẫn? Hãy nhanh chân đến với Siêu Sale Giáng Sinh của chúng tôi, diễn ra từ ngày 19/12 đến ngày 31/12! Đây là cơ hội vàng để bạn sở hữu những sản phẩm từ những thương hiệu chất lượng từ Vựa Gym với mức giảm giá đặc biệt.

Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình

Với thời gian diễn ra từ ngày 19/12/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Vựa Gym sẽ bắt đầu chương trình Siêu Sale mừng giáng sinh tại cửa hàng: 519/20 Nguyễn Văn Khối, P8, Q. Gò Vấp, TP.HCM hoặc trên Website và các sàn TMĐT (Shopee, Lazada, Tiktok, Sendo,…)

Đa Dạng Sản Phẩm Từ Nhiều Thương Hiệu Uy Tín

Không chỉ đơn thuần là các sản phẩm, thực phẩm bổ sung, Vựa Gym còn là điểm đến lý tưởng để khách hàng mua sắm các sản phẩm thể thao chất lượng với giá cả cực ưu đãi trong mùa giáng sinh năm nay. Hãy đến với Vựa Gym để sắm sửa cho bản thân và người thân của mình.

Trong mùa giáng sinh năm nay, Vựa Gym tổ chức chương trình sale lớn đến 30% cho các sản phẩm và dịch vụ của mình, bên cạnh đó nhiều Voucher trợ giá ship và Freeship để phục vụ khách hàng. Nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng tham gia trong chương trình này như Applied Nutrition, BiotechUSA, GAT Sport, SFD Nutrition, Warrior, Ostrovit, Mutant, Labrada và FA Engineered Nutrition. Trong đó, rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng để phục vụ khách hàng trong dịp giáng sinh như : Whey Protein, Mass, Vitamin, EAA, BCAA, Creatine, Pre-Workout, Bánh Protein, Cabs,…

Quà Tặng Hấp Dẫn và Voucher Đặc Biệt

Chưa hết, để làm cho mùa Giáng Sinh của bạn thêm phần ý nghĩa, chúng tôi còn dành tặng cho bạn những quà tặng hấp dẫn khi bạn mua sắm trong khoảng thời gian này. Đồng thời, Voucher giảm giá trực tiếp sản phẩm và các Voucher từ các đối tác của Vựa Gym cũng sẽ là một món quà thêm cho quý khách hàng thân thiết. Hãy nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà!

Tổng Kết

Trên đây là thông tin về chương trình giảm giá tại Vựa Gym trong mùa giáng sinh năm nay. Qua đó, các khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về sản phẩm đa dạng, chất lượng và giá cả phù hợp. Đồng thời, chính sách đổi trả hàng hóa của Vựa Gym cũng mang đến sự tin tưởng cho khách hàng khi tham gia chương trình.

Câu hỏi thường gặp và trả lời đầy đủ về chương trình

Để giúp cho khách hàng có thông tin rõ ràng và đầy đủ nhất về chương trình giảm giá của Vựa Gym, dưới đây là câu hỏi thường gặp và trả lời liên quan tới chương trình:

  1. Chương trình giảm giá áp dụng cho các sản phẩm nào?
    Vựa Gym cung cấp giá ưu đãi cho một số sản phẩm thể thao của các thương hiệu nổi tiếng như Applied Nutrition, BiotechUSA, GAT Sport, SFD Nutrition, Warrior, Ostrovit, Mutant, Labrada và FA Engineered Nutrition sẽ được giảm giá.
  2. Làm thế nào để tham gia chương trình giảm giá tại Vựa Gym?
    Khách hàng có thể đến các cửa hàng của Vựa Gym hoặc truy cập vào trang web của Vựa Gym hoặc trên sàn TMĐT của Vựa Gym để mua sản phẩm và tham gia chương trình giảm giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *