SFD - EAA Pro Instant (34 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Cải thiện và nâng cao sức mạnh  của cơ bắp và tăng hiệu suất tập luyện
  • Đẩy nhanh quá trình tái tạo cơ bắp
  • Axit amin thiết yếu
MUA HÀNG
Xóa

490.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
34 Servings - Exotic
Serving Size: 2 Scoops (11.g)
Servings Per Container: 34
Amount Per Serving
Amt
%DV
Branch Chain Amino Acids:
L-Leucine
2000mg
L-Isoleucine
1000mg
L-Valine
1000mg
Essential Amino Acids:
L-Lysine
1280mg
L-Arginine
1000mg
L-Threonine
1080mg
L-Phenylalanine
360mg
L-Tryptophan
200mg
L-Histadine
360mg
L-Methionine
720mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
L-Leucine, L-Lysine, L-Threonine , Flavourings, L-Valine , L-Isoleucine , L-Arginine, acidity regulator: citric acid, L-Methionine , L-Phenylalanine , L-Histidine , L-Tryptophan , sweetener: sucralose, anti-caking agent: silicone dioxide, colour: cochineal red (for exotic flavour), quinoline yellow (for mango-pineapple flavour). Cochineal red and quinoline yellow may have an adverse effect on activity and attention in children
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - EAA Pro Instant (34 lần dùng) - eaa 1

SFD – EAA Pro Instant

EAAs – Essential Amino Acids là các acid amin thiết yếu, chúng có thể xem như những viên gạch nền móng hình thành nên các chuỗi protein, thành tố chính xây dựng cơ bắp, đây cũng là những hoạt chất có vai trò đặc biệt đối với cơ thể con người.Trước tiên, hãy nhớ rằng, điều kiện tiên quyết để cơ bắp phát triển là khi chúng được kích thích (tập tạ) và tổng hợp đủ Protein (gồm 20 loại Amino Acids quan trọng), và 20 loại Amino Acids này bao gồm:

  •  8 Amino Acids thiết yếu (EAA – Essential Acid Amin) cơ thể phải tổng hợp qua thực phẩm hằng ngày hoặc thực phẩm bổ sung. Và đây chính là 8 loại có trong thực phẩm bổ sung EAA bao gồm: isoleucine, leucine, valine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và thêm nữa là arginine và histidine
  • 12 Amino Acid cơ thể người có thể tự tổng hợp được (non-esssential amino acids = N-EAA)

 

SFD - EAA Pro Instant (34 lần dùng) - eaa 2 vi 3 scaled

EAA chiếm 45% tổng hàm lượng Amino Acid trong Whey Protein chất lượng cao, Nhưng trong quá trình tiêu hóa và hấp thụ Protein đã mất một phần đáng kể EAA, Nhưng sử dụng sản phẩm EAA cô lập thì khác, chúng sẽ không cần tiêu hóa và xâm nhập vào máu nhanh hơn. đẩy nhanh quá trình tổng hợp Protein để phát triển cơ bắp.

Nói đến BCAA có thể nói là một tập con trong nhóm lớn 8 acid amin cần thiết. So với BCAA thì EAA chứng mình được hiệu quả của nó đối với cơ thể ở nhiều mặt cả trước và sau khi luyện tập.

EAA giúp bạn kiểm soát được cơn đói, điều này BCAA ít có tác dụng. Nói chung EAA là một phiên bản nâng cao hơn của BCAA với nhiều tác dụng hơn trong việc nâng cao hiệu suất luyện tập và phục hồi cơ bắp.

SFD - EAA Pro Instant (34 lần dùng) - 201842140 841822600064169 585279

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý