NOW - Vitamin D-3 & K-2 1,000 IU / 45 mcg (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002524
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ cho xương khớp , giúp xương chắc khoẻ
  • giúp tăng độ nhạy Insulin rất quan trọng với người tập thể hình nói chung và rất có lợi cho những người có vấn đề với bệnh tiểu đường nói riêng
  • chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim
MUA HÀNG

270.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

120 VCaps

Serving Size: 1 Veg Capsule
Servings Per Container: 120
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin C (from Ascorbyl Palmitate)
3 mg
3%
Vitamin D3 (as Cholecalciferol) (from Lanolin)
25 mcg (1000 IU)
125%
Vitamin K2 (as Menaquinone-4) (MK-4)
45 mcg
38%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Rice Flour, Cellulose (capsule) and Silica.
Allergen Warning
Not manufactured with wheat, gluten, soy, milk, egg, fish or shellfish ingredients. Produced in a GMP facility that processes other ingredients containing these allergens.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

NOW - Vitamin D-3 & K-2 1,000 IU / 45 mcg (120 viên) - k2

NOW kết hợp hai chất dinh dưỡng nghiên cứu rộng rãi  lợi ích  cho xương khớp  và hệ tim mạch. Vitamin D3 hỗ trợ trong calcium hấp thụ và vận chuyển tới xương. Gần đây các nghiên cứu cho thấy vitamin D3 có thể hỗ trợ khỏe mạnh hoạt động insulin và tạo  sự trao đổi chất, và ảnh hưởng tích cực hệ thống miễn dịchKhi thiếu Vitamin D3, ruột không hấp thu đủ Canxi và phospho làm Canxi máu giảm, khi đó Canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ calci máu nên gây hậu quả làm trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp. Người lớn sẽ bị loãng xương, xốp xương, xương thưa dễ gãy. Phụ nữ mang thai thiếu Vitamin D3 có thể sinh ra trẻ khuyết tật ở xương.Và một điều cực kỳ quan trọng là việc hấp thụ vitamin D3 không phải chỉ đơn thuần là phơi nắng bởi vì khi bạn chưa kịp hấp thụ đủ vitamin D3 thì da của bạn đã bị tổn thương  cho nên điểu cần thiết vẫn nên sử dụng các thực phẩm bổ sung.

Đối với những bạn tập gym, đặc biệt là những bạn tập tạ thì việc bổ sung canxi luôn được các bạn làm đầu tiên . Và chắc hẳn ai cũng biết canxi là substrate cho xương. Nhưng vấn đề của các bạn không phải là thiếu canxi. Việc ăn uống hằng ngày đã giúp các bạn nạp đủ canxi. Vấn đề nằm ở chỗ là canxi của các không được vận chuyển đến đúng chỗ, nó không được vận chuyển và gắn vào xương. Các bạn bổ sung thêm canxi nữa thì chỉ khiến canxi càng đọng thêm lại ở arterial vessels (bờ tường mạch máu) và đọng lại ở thận. Nếu cứ tiếp tục như thế các bạn hỏng thận và tim. Mà cái các bạn cần là Vitamin K2. Viatamin K2 có chức năng ngăn ngừa canxi lắng đọng xuống thành mạch, chống vôi hóa mạch máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Vitamin K2 làm tăng hiệu quả của việc gắn canxi vào xương.Nghiên cứu cho thấy vitamin K2 còn giúp tăng độ nhạy  Insulin  rất quan trọng với người tập thể hình nói chung và rất có lợi cho những người có vấn đề với bệnh tiểu đường nói riêng.

Qua những dẫn chứng trên chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của vitamin D3 và K2 đối với sức khỏe của mỗi người.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý