OstroVit - ADEK (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021357
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 05/2024
  • Cung Cấp vitamin A E D K
  • Cung cấp vitamin nhanh chóng và hiệu quả
  • Tiết kiệm hơn với 200 lần sử dụng
MUA HÀNG

285.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
200 Tablets
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 200
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin A
800 µg
Vitamin D
50 µg / 2000 IU
Vitamin E
12 mg
Vitamin K
75 µg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Bulking agent: microcrystalline cellulose; starch, DL-alpha-tocopheryl acetate (vitamin E), cholecalciferol (from lanolin) (vitamin D), retinyl acetate (vitamin A), menachinon-7 MK-7 (vitamin K) from Bacillus subtilis natto (soy), anti-caking agents: magnesium salts of fatty acids, silicon dioxide.
Product may contain milk (including lactose), peanuts, other nuts, cereals containing gluten, eggs, celery, mustard, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - ADEK (200 viên) - ostrovit adek 200 tabs mo ta 1 960x560 1

OstroVit ADEK là một chất bổ sung có chứa vitamin A, D, E và K. Vitamin A giúp duy trì làn da khỏe mạnh và cũng giúp duy trì thị lực tốt. Vitamin D giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh. Vitamin E giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa. Vitamin K góp phần vào quá trình đông máu và giúp duy trì xương khỏe mạnh. OstroVit ADEK là một sản phẩm toàn diện được tạo ra cho những người có nhu cầu tăng cường vitamin

  • Vitamin A – là một nhóm các hợp chất hóa học có cấu trúc rất giống nhau. Retinol, retinaldehyd, axit retinoic hoặc vitamin như beta, alpha hoặc gamma-carotene. Vitamin A cải thiện tình trạng của da, thị lực và hệ miễn dịch của chúng ta.
  • Vitamin D – đặc biệt ở dạng cholecalciferol giúp hấp thu / sử dụng canxi và phốt pho thích hợp và giúp duy trì mức canxi trong máu bình thường. Ngoài ra, vitamin này giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh, cũng như giúp hoạt động của cơ bắp và hệ miễn dịch. Vitamin D tham gia vào quá trình phân chia tế bào.
  • Vitamin E – là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Vitamin E cũng tham gia vào quá trình tổng hợp các chất chống đông máu, duy trì sự thẩm thấu đầy đủ của màng tế bào và làm giảm sự kết tụ (đóng cục) của tiểu cầu, nhờ đó nó có thể góp phần ngăn ngừa cục máu đông. Ngoài ra, nó tham gia vào việc bảo vệ các tế bào hồng cầu và truyền tín hiệu thần kinh khắp cơ thể.
  • Vitamin K – cần thiết cho hoạt động của cơ thể, điều chỉnh quá trình đông máu và cũng ảnh hưởng đến việc duy trì mật độ khoáng xương bình thường. Nó chịu trách nhiệm vận chuyển canxi thích hợp từ máu đến mô xương, cho phép bạn duy trì xương khỏe mạnh và tăng khả năng chống sập.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý