OstroVit - ADEK (200 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021357
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 02/2027
  • Cung Cấp vitamin A E D K
  • Cung cấp vitamin nhanh chóng và hiệu quả
  • Tiết kiệm hơn với 200 lần sử dụng
MUA HÀNG

230.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit ADEK là một chất bổ sung có chứa vitamin A, D, E và K. Vitamin A giúp duy trì làn da khỏe mạnh và cũng giúp duy trì thị lực tốt. Vitamin D giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh. Vitamin E giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa. Vitamin K góp phần vào quá trình đông máu và giúp duy trì xương khỏe mạnh. OstroVit ADEK là một sản phẩm toàn diện được tạo ra cho những người có nhu cầu tăng cường vitamin
  • Vitamin A - là một nhóm các hợp chất hóa học có cấu trúc rất giống nhau. Retinol, retinaldehyd, axit retinoic hoặc vitamin như beta, alpha hoặc gamma-carotene. Vitamin A cải thiện tình trạng của da, thị lực và hệ miễn dịch của chúng ta.
  • Vitamin D - đặc biệt ở dạng cholecalciferol giúp hấp thu / sử dụng canxi và phốt pho thích hợp và giúp duy trì mức canxi trong máu bình thường. Ngoài ra, vitamin này giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh, cũng như giúp hoạt động của cơ bắp và hệ miễn dịch. Vitamin D tham gia vào quá trình phân chia tế bào.
  • Vitamin E - là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ các tế bào chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra. Vitamin E cũng tham gia vào quá trình tổng hợp các chất chống đông máu, duy trì sự thẩm thấu đầy đủ của màng tế bào và làm giảm sự kết tụ (đóng cục) của tiểu cầu, nhờ đó nó có thể góp phần ngăn ngừa cục máu đông. Ngoài ra, nó tham gia vào việc bảo vệ các tế bào hồng cầu và truyền tín hiệu thần kinh khắp cơ thể.
  • Vitamin K - cần thiết cho hoạt động của cơ thể, điều chỉnh quá trình đông máu và cũng ảnh hưởng đến việc duy trì mật độ khoáng xương bình thường. Nó chịu trách nhiệm vận chuyển canxi thích hợp từ máu đến mô xương, cho phép bạn duy trì xương khỏe mạnh và tăng khả năng chống sập.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm