SFD - Collagen Premium (400g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 12/2023
  • Cải thiện sức khỏe làn da
  • Kết hợp thêm Glucosamine, Vitamin D, Vitamin C
MUA HÀNG
Xóa

520.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
400g - Cola
Serving Size: 20g
Servings Per Container: 20
Amount Per Serving
Amt
%DV
Hydrolyzed Collagen
12,44 g
Methylsulfonylmethane (MSM)
1,5 g
Vitamin C
1000mg
Glucosamine Sulfate KCl
- Glucosamine
250 mg
150 mg
Canxi
120 mg
Axit hyaluronic
30 mg
Boswellia serrata
- axit boswellic
25mg
16,3mg
Mangan
2 mg
Vitamin D
50 μg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
hydrolyzed collagen, maltodextrin, methylsulfonylmethane (MSM), acidity regulator: citric acid, vitamin C (L-ascorbic acid), flavoring, glucosamine sulphate KCl [from crustaceans], calcium salts of phosphoric acid, sodium hyaluronate, Boswellia serrata resin extract, manganese bisglycinate, sweeteners: sucralose, acesulfame K; dyes: cochineal red, brilliant blue, carmine; vitamin D (cholecalciferol).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - Collagen Premium (400g) - collagen 1

SFD – Collagen Premium

COLLAGEN PREMIUM được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi! Đau các khớp? Các vấn đề về việc phục hồi? Thường xuyên bị thương? Bất kể bạn đang vật lộn với những vấn đề này hay muốn chống lại chúng – sản phẩm này được tạo ra là dành cho bạn. Chúng tôi muốn có được một sản phẩm hoàn chỉnh, bao gồm các thành phần chất lượng cao nhất, nhờ công thức được cấp bằng sáng chế sẽ hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, cung cấp giải pháp cho mọi vấn đề và phòng ngừa thích hợp! COLLAGEN PREMIUM cũng là một sản phẩm hoàn hảo cho những phụ nữ muốn đạt được hiệu quả về mái tóc chắc khỏe và bóng mượt, móng tay cứng và khỏe cũng như làn da mịn màng và đàn hồi.

SFD - Collagen Premium (400g) - collagen 1

Là một chất bổ sung chế độ ăn uống, bao gồm collagen thủy phân, chiết xuất Boswellia serrata, vitamin và khoáng chất. Canxi và mangan cần thiết để duy trì xương khỏe mạnh, COLLAGEN PREMIUM không phải là thực phẩm bổ sung thông thường, vì nó chứa nhiều chất quý giá và cần thiết cho sức khỏe của chúng ta. Hỗ trợ hoàn hảo bộ máy chuyển động của chúng tôi và hơn thế nữa. Đây là những thành phần có giá trị nhất của nó:

HYDROLYZED COLLAGEN là dạng collagen tốt nhất. Collagen là một thành phần vô cùng quan trọng trong cơ thể. Nó chiếm gần 30% nội dung của tất cả các loại protein. Nó là một yếu tố kết nối các tế bào với nhau, vì vậy nó vô cùng quan trọng đối với cấu trúc thích hợp của răng, xương và da. Nó cũng giúp duy trì độ đàn hồi thích hợp, mức độ hydrat hóa và độ căng của da, và cùng với biotin, nó ảnh hưởng tích cực đến tình trạng thích hợp của tóc.

Tại sao dạng thủy phân là tốt nhất? Collagen được tạo thành từ các axit amin mà cơ thể cần “hấp thụ” để hưởng lợi từ nó. Collagen của chúng ta đã được thủy phân có nghĩa là nó đã được “chia nhỏ” một phần, vì vậy các axit amin quan trọng nhất sẽ dễ dàng “hấp thụ” hơn.

AXIT HYALURONIC là một hợp chất xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Ở da người, nó là một thành phần của chất nền gian bào của lớp hạ bì và là thành phần chính của chất lỏng hoạt dịch. Nó là một thành phần quan trọng của chất lỏng hoạt dịch, nó đóng vai trò như một chất bôi trơn và có vai trò chống lại lực nén.

SFD - Collagen Premium (400g) - ab8209db57d69288cbc7 scaled

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý