OstroVit - Vitamin B Complex (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021565
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 04/2025
  • Chịu trách nhiệm quản lý năng lượng trong cơ thể
  • Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất
  • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
  • Đồng tạo ra cấu trúc của tế bào
  • Hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng thích hợp của cơ thể
MUA HÀNG

195.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Tablets
Serving Size: 1 Tablet
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Vitamin C
80 mg
Niacin (Vitamin B3)
16 mg
Vitamin E
12 mg
Pantothenic Acid (Vitamin B5)
6 mg
Vitamin B6
1.4 mg
Riboflavin (Vitamin B2)
1.4 mg
Thiamin (Vitamin B1)
1.1 mg
Folic acid (Vitamin B9)
200 µg
Biotin (Vitamin B7)
50 µg
Vitamin B12
25 µg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Fillers: Calcium Phosphate, Starch; L-ascorbic Acid (Vitamin C), Bulking Agent: Microcrystalline Cellulose; Maltodextrin, An Anti-caking Agent: Silicon Dioxide; Nicotinic Acid (Niacin), Dl-alpha-tocopheryl Acetate (Vitamin E), D-pantothenate Calcium (Pantothenic Acid), Anti-caking Agent: Magnesium Salts Containing Fatty Acids; Pyridoxine Hydrochloride (Vitamin B6), Riboflavin (Vitamin B2), Thiamine Hydrochloride (Thiamine), Acid Pteroylmonoglutamate (Folic Acid), D-biotin (Biotin), Cyanocobalamin (Vitamin B12).

The product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, seeds sesame, cereals containing gluten, eggs, celery, mustard, crustacea, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Vitamin B Complex (90 viên) - ostrovit vitamin b comple 90v album

OstroVit Vitamin B Complex là thực phẩm bổ sung dạng viên nén chứa vitamin nhóm B, được làm giàu với vitamin C và E. Vitamin nhóm B là vitamin tan trong nước và cần thiết cho hoạt động bình thường của toàn bộ cơ thể chúng ta.

  • 90 lần dùng
  • Một viên là đủ để bù đắp sự thiếu hụt
  • 1 khẩu phần = 1 viên
  • 8 loại vitamin B giàu vitamin C và E

Thiamine (vitamin B1) – giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Nó giúp duy trì các chức năng tâm lý thích hợp cũng như giúp hoạt động bình thường của tim.

Riboflavin (vitamin B2) – giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường. Ngoài ra, vitamin này giúp duy trì trạng thái bình thường của màng nhầy và tình trạng của các tế bào hồng cầu. Ngoài ra còn giúp duy trì làn da khỏe mạnh, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

Niacin (vitamin B3) – tương tự như vitamin B1, giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và cũng giúp duy trì các chức năng tâm lý bình thường. Giống như riboflavin, niacin giúp duy trì làn da khỏe mạnh và giúp giảm mệt mỏi.

Axit pantothenic (Vitamin B5) – Axit pantothenic góp phần duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường, cũng như tổng hợp và chuyển hóa thích hợp các hormone steroid, vitamin D và một số chất dẫn truyền thần kinh. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp duy trì hoạt động trí óc ở mức chính xác.

Vitamin B6 – giúp tổng hợp cysteine ​​thích hợp, góp phần duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường, giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine. Vitamin này giúp duy trì sự trao đổi chất protein và glycogen bình thường, cũng như góp phần điều hòa hoạt động của nội tiết tố.

Biotin (vitamin B7) – giúp duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường, giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Ngoài ra, nó góp phần duy trì sự trao đổi chất bình thường của các chất dinh dưỡng đa lượng. Biotin giúp duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh và giúp duy trì tình trạng thích hợp của màng nhầy.

Axit folic (vitamin B9) – góp phần vào sự phát triển của các mô mẹ trong thời kỳ mang thai (bao gồm cả giai đoạn đầu), tham gia vào quá trình phân chia tế bào, giúp sản xuất máu thích hợp và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine.

Vitamin B12 – góp phần duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine. Vitamin này đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào.

Vitamin C – giúp sản xuất collagen thích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của mạch máu, xương, sụn, nướu, da và răng. Ngoài ra, nó giúp duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và miễn dịch.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý