OstroVit – Vitamin B Complex (90 viên)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP021565
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2022

 • Chịu trách nhiệm quản lý năng lượng trong cơ thể
 • Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
 • Đồng tạo ra cấu trúc của tế bào
 • Hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng thích hợp của cơ thể

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

280.000 Sale: 195.000 

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Quý khách vui lòng bấm vào link sendo rồi tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ cập nhật sớm để có thể chuyển tới đúng sản phẩm mà quý khách đang xem)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

Serving Size: 1 tab

Servings Per Container: 90

For a portion% RI*
Vitamin C80 mg100%
Niacin (Vitamin B3)16 mg100%
VitaminE12 mg100%
Pantothenic acid (Vitamin B5)6 mg100%
Vitamin B61.4 mg100%
Riboflavin (Vitamin B2)1.4 mg100%
Thiamin (Vitamin B1)1.1 mg100%
Folic acid (Vitamin B9)200 µg100%
Biotin (Vitamin B7)50 µg100%
Vitamin B1225 µg100%

 

*RI – REFERENCE INTAKE

INGREDIENTS
Fillers: calcium phosphate, starch; L-ascorbic acid (vitamin C), bulking agent: microcrystalline cellulose; Maltodextrin, an anti-caking agent: silicon dioxide; nicotinic acid (niacin), DL-alpha-tocopheryl acetate (vitamin E), D-pantothenate calcium (pantothenic acid), anti-caking agent: magnesium salts containing fatty acids; pyridoxine hydrochloride (vitamin B6), riboflavin (vitamin B2), thiamine hydrochloride (thiamine), acid pteroylmonoglutamate (folic acid), D-biotin (biotin), cyanocobalamin (vitamin B12).

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tiêu thụ 1 khẩu phần (1 viên) hàng ngày trước bữa ăn đầu tiên.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

Số Lần Dùng

Số viên

Thương Hiệu

OstroVit – Vitamin B Complex (90 viên)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP021565
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 08/2022

 • Chịu trách nhiệm quản lý năng lượng trong cơ thể
 • Đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
 • Đồng tạo ra cấu trúc của tế bào
 • Hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng thích hợp của cơ thể

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

OstroVitVitamin B Complex là thực phẩm bổ sung dạng viên nén chứa vitamin nhóm B, được làm giàu với vitamin C và E. Vitamin nhóm B là vitamin tan trong nước và cần thiết cho hoạt động bình thường của toàn bộ cơ thể chúng ta.

 • 90 lần dùng
 • Một viên là đủ để bù đắp sự thiếu hụt
 • 1 khẩu phần = 1 viên
 • 8 loại vitamin B giàu vitamin C và E

Thiamine (vitamin B1) – giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Nó giúp duy trì các chức năng tâm lý thích hợp cũng như giúp hoạt động bình thường của tim.

Riboflavin (vitamin B2) – giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường. Ngoài ra, vitamin này giúp duy trì trạng thái bình thường của màng nhầy và tình trạng của các tế bào hồng cầu. Ngoài ra còn giúp duy trì làn da khỏe mạnh, giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.

Niacin (vitamin B3) – tương tự như vitamin B1, giúp duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và cũng giúp duy trì các chức năng tâm lý bình thường. Giống như riboflavin, niacin giúp duy trì làn da khỏe mạnh và giúp giảm mệt mỏi.

Axit pantothenic (Vitamin B5) – Axit pantothenic góp phần duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường, cũng như tổng hợp và chuyển hóa thích hợp các hormone steroid, vitamin D và một số chất dẫn truyền thần kinh. Ngoài ra còn giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp duy trì hoạt động trí óc ở mức chính xác.

Vitamin B6 – giúp tổng hợp cysteine ​​thích hợp, góp phần duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường, giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine. Vitamin này giúp duy trì sự trao đổi chất protein và glycogen bình thường, cũng như góp phần điều hòa hoạt động của nội tiết tố.

Biotin (vitamin B7) – giúp duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường, giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh. Ngoài ra, nó góp phần duy trì sự trao đổi chất bình thường của các chất dinh dưỡng đa lượng. Biotin giúp duy trì làn da và mái tóc khỏe mạnh và giúp duy trì tình trạng thích hợp của màng nhầy.

Axit folic (vitamin B9) – góp phần vào sự phát triển của các mô mẹ trong thời kỳ mang thai (bao gồm cả giai đoạn đầu), tham gia vào quá trình phân chia tế bào, giúp sản xuất máu thích hợp và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine.

Vitamin B12 – góp phần duy trì chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và duy trì sự trao đổi chất thích hợp của homocysteine. Vitamin này đóng một vai trò trong quá trình phân chia tế bào.

Vitamin C – giúp sản xuất collagen thích hợp để đảm bảo hoạt động bình thường của mạch máu, xương, sụn, nướu, da và răng. Ngoài ra, nó giúp duy trì quá trình chuyển hóa năng lượng bình thường và giúp hoạt động bình thường của hệ thần kinh và miễn dịch.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ tế bào chống lại stress oxy hóa và tổn thương tế bào do các gốc tự do gây ra.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “OstroVit – Vitamin B Complex (90 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *