MuscleTech – Nitro-Tech (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002664
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 03/2022, 02/2022

 • Nguồn chủ yếu từ Whey Isolate & peptide
 • Tăng cường khả năng hồi phục, hiệu suất và sức mạnh *
 • 30g Protein mỗi lần dùng
 • Hương vị thơm ngon và dễ pha trộn!

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

10lbs

Serving Size: 1 Scoop (44g)
Servings Per Container: 103 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
160
Calories from Fat
20
Total Fat
2.5g
4%*
Saturated Fat
1.5g
8%*
Cholesterol
70mg
23%
Total Carbohydrate
4g
1%*
Sugar
1g
Protein
30g
60%*
Calcium
170mg
17%
Iron
0.87mg
5%
Sodium
140mg
6%
Nitro-Amino Matrix
L-Leucine (as Whey Protein, L-Leucine)
3.2g
L-Isoleucine (as Whey Protein, L-Isoleucine)
1.9g
L-Valine (as Whey Protein, L-Valine)
1.8g
Scientifically Studied Musclebuilder
Creatine Monohydrate
3g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Isolate Protein & Peptide Blend (Whey Protein Isolate, Whey Peptides, Whey Protein Isolate 97%), Whey Protein Concentrate, Cocoa (processed with Alkali), Natural and Artificial Flavors, Soy or Sunflower Lecithin, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Enzyplex (Papain, Amylase), Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium.
Allergen Warning
Contains milk and soy ingredients. Processed in a facility that also processes wheat, egg, tree nut, peanut, fish and shellfish ingredients.

 

Mix 1 serving (1 scoop) with 6 oz. or mix 2 servings (2 scoops) with 12 oz. of cold water or skim milk in a glass or shaker cup. Use between major meals and after exercise. Drink 8 to 10 glasses of water daily. For maximum results, consume 4 scoops of Nitro-Tech® Performance Series daily for a minimum of six weeks.

 

Do not use if pregnant or nursing. Consult a medical doctor before starting any diet or exercise program. Discontinue use and consult a medical doctor if you experience unusual symptoms. Use this product as a food supplement only. Do not use for weight reduction.

 

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Hòa tan 1-2 muỗng MuscleTech – Nitro Tech Performance Series vào trong 200-400ml chất lỏng yêu thích (nước lạnh hoặc nước ép trái cây) vào trong bình lắc (shaker) lắc đều cho tới khi bột hòa tan và dùng ngay. Dùng từ 1-3 lần 1 ngày theo các thời điểm lần lượt: ngay sau tập, ngay sau thức dậy vào buổi sáng, trước khi tập 45p (hoặc có thể dùng vào bất kỳ thời điểm nào mà cơ thể cần bổ sung protein)
 • Để tối ưu kết quả tập luyện, dùng 4 muỗng NITRO-TECH® hàng ngày tối thiếu 6 tuần
 • Cảnh báo: Không dành cho người dưới 18 tuổi. Không sử dụng nếu có thai hoặc cho con bú. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện hoặc nếu bạn có vấn đề về tình trạng sức khoẻ. Không sử dụng nếu bao bì bị rách. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Thương Hiệu

Mùi vị

,

Số Lần Dùng

Khối lượng

Xuất xứ thương hiệu

Hạn sử dụng

,

MuscleTech – Nitro-Tech (10 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP002664
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 03/2022, 02/2022

 • Nguồn chủ yếu từ Whey Isolate & peptide
 • Tăng cường khả năng hồi phục, hiệu suất và sức mạnh *
 • 30g Protein mỗi lần dùng
 • Hương vị thơm ngon và dễ pha trộn!

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

5 ích lợi xuất sắc Muscle Tech Nitro Tech Performance Series mang đến Cho Bạn

1. Cung ứng hàm lượng cao 30g Protein từ hai nguồn Protein tinh khiết

Một muỗng Nitro Tech Performance Series là sự kết hợp của Whey Protein Isolate và Whey Protein Peptides. Đây là 2 nguồn protein sạch, cao cấp hiện giờ. Được LỌC BỎ LACTOSE, CHẤT BÉO và những thành phần tạp chất khác cho bạn 1 dòng protein hoàn toàn tinh khiết. Đây là nguồn protein hấp thụ cực nhanh, sở hữu chỉ số hấp thu cao

Giá trị của nguồn protein được phân phối bởi Nitro Tech Performance Series còn được biểu hiện rõ hơn ở công nghệ độc quyền Nitrogen (Nitrogen Delivery SystemTM). Hệ thống đặc thù này chứa 3 hỗn hợp đồng hóa – mỗi hỗ hợp chứa amino acid chất lượng cao đã được chứng minh sở hữu tác dụng vun đắp cơ bắp cực tốt. So với những loại bột whey protein khác sẽ phân phối lượng chất béo khá cao và mang hơn 10 gram carbs cho mỗi lần dùng. Trong khi đó Nitro-Tech chứa tới 30 gram protein, chủ yếu từ protein whey Isolate và whey peptides, sở hữu chỉ 4 gram carbs và không quá 2,5 gram chất béo.

Với công thức vàng : 30g Protein + 2g Carb + 3g creatine

Nghiên cứu của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng các người sử dụng công thức được tăng trưởng trong sản phẩm Nitro Tech sẽ đạt thêm được 8,8lbs cơ bắp nạc trong vòng 6 tuần trong khi chỉ đạt được 5,1lbs khi dùng các sản phẩm Whey Protein khác. Nguồn tham khảo: * Burke et al., 2001 international journal of Sports Nutrition and Exercise Metabolism. 11(3): 349-64.

2. Mang đến lượng Amino axit thiết hấp thụ nhanh, xây cơ hiệu quả

bg 2

Nitro Tech thật sự mang đến bảng thành phần dinh dưỡng vô cùng ấn tượng, với hàm lượng cao BCAAs, Glitamine & Precursor.

 • 6.5g BCAAs giúp xây dựng cơ bắp tốt hơn, giúp chống mất cơ và tăng khả năng phục hồi cơ nhanh chóng.
 • 5g Glutamine & Precursor: hỗ trợ tăng sức bền cơ bắp, hồi phục cơ sau tập luyện. Ngoài ra, Glutamine còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt rất hiệu quả trong việc giảm đau cơ trong quá trình tập luyện.

Không chỉ có thế, Nitrotech là loại Protein ĐẦU TIÊN chứa cả 3 Axit Amin tự do quan trọng (Alanine, Glycine và Taurine) có khả năng hấp thụ và tiêu hoá nhanh chóng vào máu giúp hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp hiệu quả.

 • Alanine: là nguồn Amino Acid chính trong việc sản xuất lượng Đường cần thiết trong suốt thời gian tập luyện. Khi bổ sung Alanine sau khi tập sẽ chống lại việc mất cơ và hỗ trợ cho quá trình tổng hợp protein
 • Glycine: là một loại Amino Acid được biết đến với vai trò là hình thái của nhiều hợp chất vi sinh trong cơ thể, như Protein và Creatine, hơn nữa nó còn giúp cho việc tăng kích thước tế bào.
 • Taurine: là loại Amino Acid chiếm tỷ lệ nhiều thứ 2 trong các tế bào cơ bắp, hơn thế nữa nó cũng giúp cho việc tăng kích thước tế bào

3. Được chứng nhận tăng cường sức mạnh cơ bắp lên đến 143%

Sữa Nitro Tech Whey Isolate đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh với 3g Creatine, 6.8g BCAAs, 5g GLUTAMINE & PRECURSOR kết hợp cùngvới 30g whey protein sản phẩm này mang đến cho bạn sức mạnh cao hơn 143% so với việc chỉ sử dụng whey protein đơn lẻ. Với tỷ lệ này, người tập tạ sẽ tăng được trọng lượng tạ tối đa là 34bls (đẩy Ngực ngang), trong khi các loại sản phẩm khác chỉ tăng được 14lbs.

Creatine ngoài giúp tăng cường sức mạnh tập luyện và giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn, còn đóng vai trò quan trọng giúp vận chuyển nước tới tế bào cơ để các tế bào này giãn nở to hơn, từ đó dinh dưỡng được đưa vào nhiều hơn, làm tăng khối cơ nạc dày hơn.

BUILD MORE STRENGTH THAN WITH REGULAR WHEY PROTEIN

4. Hương vị tuyệt vời như một thức uống giải khát

Thông thường các nhãn hàng TPTT khác sẽ làm tăng hương vị của sữa whey bằng cách thêm các thành phần protein chất lượng thấp, tinh bột, đường và chất béo để có được hương vị thơm ngon. Tuy nhiên, Muscle Tech hiểu rằng chúng ta không cần phải chạy theo hương vị ngon ngọt mà cho thêm những thành phần không tốt cho việc xây dựng cơ bắp vào sản phẩm của mình.

Vì vậy, Muscle Tech đã kết hợp với những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu mùi vị của Protein và trải qua những kiểm tra kĩ lưỡng về chất lượng và mùi vị trước khi cho ra mặt dòng sản phẩn Nitro Tech. Kết quả là sản phẩm Nitro Tech vẫn cho bạn hương vị thơm ngon mà không hề có thêm đường hay tinh bộ rẻ tiền. Đây chính là sữa whey mà bạn mong muốn sử dụng hằng ngày cả về chất lượng lẫn mùi vị.

5. Yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn thương hiệu TPTT Uy Tín Hàng Đầu

MUSCLE TECH – Thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu tại Mỹ với lịch sử hơn 20 năm. Sản phẩm của Muscle Tech được phân phối rộng rãi trên hơn 90 quốc giá trên thế giới và được đông đảo giới gymer/ thể hình yêu thích. Nhà vô địch Mr. Olympia Arnold Classic champs là Phil Heath và Branch Warren đang là đại diện thương hiệu cho Muscle Tech đủ cho bạn thấy sức mạnh của thương hiệu TPTT này.

6. Chất lượng vượt trội giá thành kinh tế

 • Một muỗng Nitro-Tech® chứa 30g protein. Hầu hết bột protein sử dụng các dạng protein thấp hơn, có ít protein hơn trên mỗi muỗng và được nạp với các carbs cao glycemic được thêm vào trong công thức chỉ với hương vị.
 • Mỗi muỗng Nitro-Tech® được đóng gói với 6.9g BCAA cơ bắp. Do tỷ lệ protein cao trên mỗi muỗng, Nitro-Tech dễ dàng có nhiều BCAA hơn. Công thức này không có thêm axit amin được tính vào tổng số lượng protein được liệt kê trên nhãn.
 • Mỗi muỗng Nitro-Tech® có chứa 3.3g leucine. Axit amin này mạnh về quá trình xây dựng cơ.
 • Ngoài 30g protein, Nitro-Tech® còn có chứa 3g creatine đã được chứng minh lâm sàng trong mỗi muỗng.
 • Nghiên cứu được xuất bản cho thấy các thành phần cốt lõi trong Nitro-Tech® có hiệu quả hơn trong việc xây dựng cơ bắp hơn so với whey protein khác.

Với bảng thành phần dinh dưỡng vượt trội hơn hẳn các sữa whey thông thường cùng giá thành vô cùng kinh tế. Đây chính là sữa whey tốt dành cho BẠN. 

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Nitro-Tech (10 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *