BPI Sports - A-HD Elite / Solid Combo (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP020855
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 12/2026, 09/2025
  • Hỗ trợ testosterone cực kỳ mạnh mẽ
  • Thúc đẩy mức độ testosterone và cơ bắp
  • Được hỗ trợ bởi nghiên cứu và được thiết kế để hỗ trợ trạng thái anabolic lành mạnh
MUA HÀNG

670.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Combo A-HD Elite / Solid

Duy trì mức testosterone khỏe mạnh là rất quan trọng để đạt được vóc dáng săn chắc, cơ bắp. Testosterone là hormone chủ chốt ở nam giới chịu trách nhiệm chính cho việc phát triển sức mạnh và tăng khối lượng cơ bắp cũng như đốt cháy chất béo trong cơ thể. Thực phẩm tăng cường testosterone hoạt động để tối ưu hóa thời gian tập luyện của bạn bằng cách cung cấp cho cơ thể bạn sức mạnh và tập trung cần thiết để xây dựng cơ bắp rắn chắc. Để thực sự đạt được mục đích đó, dinh dưỡng và tập luyện của bạn cần phải được chú trọng. Tuy nhiên, đôi khi điều đó vẫn chưa đủ. A-HD Elite / Solid sẽ giúp bạn chưa từng có trước đây: săn chắc, mạnh hơn và đầy sức mạnh

A-HD Elite là gì?

A-HD Elite là một chất hỗ trợ testosterone cực kỳ mạnh mẽ được thiết kế để thúc đẩy sự cân bằng lành mạnh giữa nồng độ testosterone và estrogen. Cấu hình thành phần độc đáo của A-HD Elite có thể giúp tăng sức chịu đựng và độ đầy cơ bắp bên cạnh hiệu suất nâng cao trong suốt quá trình tập luyện của bạn.

Solid là gì?

Solid là một chất khử cấu trúc mỡ cơ thể tiên tiến. Solid được xây dựng với các thành phần mạnh mẽ từ thực vật có tác dụng thúc đẩy một vóc dáng. Các đặc tính khác của Solid bao gồm hỗ trợ đồng hóa và androgen cũng như thúc đẩy mức testosterone lành mạnh và tăng ham muốn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm