SFD - IsoWhey WPI Instant (1800g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 100% WHEY PROTEIN ISOLATE
  • Protein hấp thụ nhanh
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa

1.090.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1800g - Chocolate
Serving Size: 1 scoops (30g)
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
113
Fat
- Saturated fatty acids
0.9g
0.5g
Carbohydrates
- Sugars
0.8g
0.8g
Protein
25.5g
Salt
<0.1g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Whey protein cô lập (từ sữa) , chất ổn định E414, chất điều chỉnh độ chua: axit malic (5) (dành cho hương vị trái cây), natri clorua (4), ca cao giảm béo (3), chất nhũ hóa: lecithin đậu nành / hướng dương, màu: cochineal (cho các hương vị sau: anh đào, dâu tây, việt quất, mâm xôi, dâu tây-chuối, vani-anh đào, sô cô la trắng-anh đào, vani-quả mâm xôi), riboflavin (cho hương vị: vani-cam), beta carotene (cho hương vị: chuối, vani-đào, đào, mật ong, chất hỗ trợ); chất tạo mùi thơm, chất tạo ngọt: sucralose. Sản phẩm có thể chứa đậu nành, các loại hạt và lòng trắng trứng. Sản phẩm không chứa gluten!
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - IsoWhey WPI Instant (1800g) - d470c171b6046f01fbf90727c9599380

SFD – IsoWhey WPI Instant

Là dòng whey protein cô lập (whey protein isolate) chất lượng tốt nhất ở dạng tức thì (instant) với giá trị sinh học cao nhất có thể (BV 159). Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Nó là một nguồn protein tuyệt vời cho các vận động viên, những người tập luyện và những người đang trong giai đoạn phục hồi cơ bắp.

CHẤT ĐẠM (protein) là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển cơ bắp. Nhu cầu về protein dao động từ 0,8g / kg đến 2g / kg trở lên . Bạn càng hoạt động nhiều, cơ thể bạn càng cần nhiều protein mỗi ngày để phục hồi hoàn toàn sau khi tập luyện. Đó là lúc bạn cần Protein hấp thụ nhanh để đáp ứng nhu cầu của cơ thể.

SFD - IsoWhey WPI Instant (1800g) - sfd wpi isowhey instant 700g whe

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý