SFD - Citrulline (400g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng lưu thông máu đến cơ bắp
  • Cung cấp năng lương cho cơ bắp
  • Hỗ trợ phát triển cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

540.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
400g - Strawberry
Serving Size: 6g (2 Scoops)
Servings Per Container: 66
Amount Per Serving
Amt
%DV
Citrulline Malate
of which citrulline
5.4g
3g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citrulline malate, flavourings, sweeteners: Sucralose, acesulfame K; anti-caking agents: silicon dioxide, calcium phosphates
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

SFD - Citrulline (400g) - sfd citrulline straw mota

SFD – CITRULLINE

Là sự kết hợp của axit amin L-citrulline và malate (axit malic). Sản phẩm làm tăng hiệu quả của cơ thể, trì hoãn cảm giác mệt mỏi và đẩy nhanh thời gian tái tạo. Citrulline hỗ trợ lưu lượng máu đến cơ bắp, thêm sức mạnh và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, bao gồm axit lactic và amoniac.

CITRULLINE là một axit amin nội sinh không xây dựng protein, nó được hình thành trong cơ thể con người từ ornithine. Citrulline được tìm thấy tự nhiên trong các loại thực phẩm như dưa hấu. Sự sẵn có đầy đủ của citrulline là cần thiết cho quá trình thích hợp của chu trình urê, và quá trình hiệu quả của nó cho phép loại bỏ sản phẩm phụ của quá trình chuyển hóa axit amin – amoniac, một chất quan trọng bổ sung trong chế độ ăn giàu protein.

Citrulline cũng là tiền chất của arginine, một axit amin mà từ đó oxit nitric được tạo ra, cũng như một chất chuyển hóa của những thay đổi diễn ra với sự tham gia của nó. Vì vậy, tiềm năng và khả năng sử dụng nó trong việc bổ sung là khá rộng. Citrulline cũng là một thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho những người đang trong quá trình giảm mỡ toàn thân và muốn giảm béo giảm cơ.

SFD - Citrulline (400g) - 201842140 841822600064169 585279

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý