Scitec Nutrition - Protein Pancakes (28 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 11g protein mỗi khẩu phần
  • Protein hấp thụ nhanh và chậm
  • 28 phần ăn ngon cho mỗi container
  • Được thiết kế cho những người tập luyện
MUA HÀNG
Xóa

645.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (37g)
Servings Per Container: 28 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
130
Calories from Fat
30
Total Fat
3g
5%
Saturated Fat
0.5g
3%
Cholesterol
15mg
5%
Sodium
125mg
5%
Total Carbohydrate
15g
5%
Dietary Fiber
2g
8%
Sugars
4g
Protein
11g
22%
Calcium
7%
Iron
7%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Oat Flour, Pasteurized and Ultrafiltered Whey Protein Concentrate, Fatty Milk Powder, Reduced-Fat Cocoa Powder, Artificial Banana Flavor, Artificial Chocolate Flavor, Artificial Dark Chocolate Flavor, Egg White Protein, Micellar Casein Concentrate, Quark Powder, Yogurt Powder, Sodium Hydrogen Carbonate, Sodium Chloride, Citric Acid Anhydrous, Sucralose.
Allergen Warning
CONTAINS: Milk, Soy, Gluten and Egg ingredients. Manufactured in a facility that processes milk, egg, gluten, soy, peanuts, nuts, fish and crustacean ingredients.
Directions
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Scitec Nutrition - Protein Pancakes (28 lần dùng) - 61bn5cgi2ml

Protein Pancakes

Đã đến lúc bắt đầu nghĩ về Protein Pancakes như là một phần của chế độ ăn uống tập thể dục của bạn! Pancakes chưa bao giờ được phổ biến với các vận động viên trước đây, vì là bom bụng chứa đầy carbohydrate. PROTEIN PANCAKE MIX ngon của chúng tôi được thiết kế để hỗ trợ các yêu cầu protein cao của vận động viên, bao gồm cả những người tập thể hình và bất kỳ ai có lối sống năng động. Sản phẩm này chứa 30% chất lượng protein từ nhiều nguồn phổ biến! Với SCITEC PROTEIN PANCAKE MIX bạn có thể có một bữa ăn dinh dưỡng nhanh chóng.

Một khi bạn nếm thử bánh kếp vượt ngoài thế giới của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ muốn quay trở lại bánh kếp ít protein một lần nữa! Là một lợi ích chính của PROTEIN PANCAKE MIX, bạn có thể dễ dàng hỗ trợ cơ bắp của bạn với số tiền thích hợp của protein hấp thụ nhanh hơn và chậm hơn (Whey, Egg, Casein) một cách rất dễ chịu. Protein đóng góp vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ, và cũng để duy trì xương bình thường!

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý