Redcon1 - MRE (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mùi vị thơm ngon
  • Công thức giúp sửa chữa và phục hồi mô cơ
  • Không có váng sữa - chỉ toàn protein thực phẩm
MUA HÀNG
Xóa

30.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Packet (32.5g)
Servings Per Container: 1 Serving
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
131
Calories from Fat
9
Total Fat
1g
2%
Saturated Fat
<1g
0%
Trans Fat
0g
Cholesterol
0mg
0%
Sodium
50mg
2%
Potassium
63mg
2%
Total Carbohydrate
19g
6%
Dietary Fiber
2g
8%
Sugar
1g
Protein
12g
24%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Rolled Oats, Protein Blend (Beef Protein Isolate (bovine), Salmon Protein, Chicken Protein, Egg Albumin, Brown Rice Protein, and Pea Protein), Dehydrated Yam, Dehydrated Sweet Potato, Pea Starch, Coconut Water Powder, Dehydrated Blueberry Fruit, Dehydrated Goji Fruit, Maltodextrin, Dextrose, MCT Oil, Natural Flavor, Cellulose Gum, Cinnamon, Salt, Sucralose, Acesulfame Potassium.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MRE

Cung cấp nhiên liệu cho cơ thể bạn bằng MRE, thường được biết đến trong Quân đội . M.R.E. là những khẩu phần được trao cho những người lính để cung cấp cho họ chất dinh dưỡng để tiếp tục chạy mạnh mẽ khi ra ngoài chiến trường. Chúng tôi đã hoàn thiện các hương vị cuối cùng sẽ thay đổi bất kỳ suy nghĩ nào bạn có đối với việc thay thế bữa ăn. Có hai hương vị hấp dẫn cho bạn lựa chọn: Sweet Potato Pie và Blueberry Cobbler.

Redcon1 - MRE (Sample) - mre fact line

Nhiên liệu quan trọng nhất bạn có thể cung cấp cho cơ thể là thực phẩm thực sự, đặc biệt là thực phẩm toàn phần. MRE được làm từ các thành phần tự nhiên và hỗn hợp protein thực sự. Công thức của chúng tôi hoàn toàn không chứa whey. Với MRE, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng bạn cần để sửa chữa và phục hồi mô cơ từ các nguồn thực phẩm tốt nhất có thể. Ngừng tiếp cận với thức ăn nhanh và tiếp cận với toàn bộ thực phẩm với M.R.E.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý