Proteinfabrikken - Protein Pancakes (910g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021842
Trạng thái: Hết hàng
  • 250 Calo mỗi lần dùng
  • Giàu protein và chất dinh dưỡng
  • Bữa ăn nhẹ tiện dụng, dễ dàng chế biến
MUA HÀNG

320.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

910g

Serving Size: 70g
Servings Per Container: 13
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
250 kcal
Fat
4,6 g
Of which saturated fat
2 g
Carbohydrates
34 g
Of which sugar
1,4 g
Salt
0,5 g
Dietary fiber
3,8 g
Protein
18 g
Calcium
132 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Wheat starch (gluten-free), whey protein concentrate, egg protein, maltodextrin, oat fiber, milk protein concentrate, raising agent (sodium bicarbonate), thickener (guar gum), salt (sodium chloride), aroma, cinnamon, sweetener (sucralose), emulsifier (soy lecithin)..
Contains sweetener
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công thức đặc biệt rất riêng của Proteinfabrikken không chứa gluten – giàu protein hơn, chất xơ và lượng tinh bột vừa phải. Những chiếc bánh kếp thơm ngon này dành cho trẻ em và người lớn ở mọi lứa tuổi, và đã trở thành bữa sáng phổ biến – hoặc bữa trưa – cho cả gia đình. Tại sao bánh Protein lại trở nên phổ biến? Vì nó vừa lành mạnh lại còn dễ chế biến!

Công thức làm bánh protein ngon bổ giàu dinh dưỡng

Protein Pancakes là loại bánh protein do thương hiệu uy tín Proteinfabrikken nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm mang tới công thức bánh kếp cực kỳ ngon, không chứa gluten, chứa nhiều protein và chất xơ tốt nhất cho cơ thể.

Mỗi khẩu phần 70g mang tới nguồn dinh dưỡng chất lượng gồm:

  • Năng lượng 250kcal
  • Carbohydrate 34g từ tinh bột mì (không chứa gluten)
  • Chất xơ 3.8g chất xơ yến mạch
  • Protein 18g từ whey protein cô đặc, protein trứng, protein sữa cô đặc
  • Muối 0,5g
  • Canxi 132mg
  • Fat 4.6g (trong đó chất béo bão hòa 3,0g) từ dầu hướng dương

Protein Pancakes được làm từ những nguyên liệu tốt nhất của Na Uy. Sản phẩm chỉ chứa các axit amin quan trọng cần thiết để đảm bảo tăng trưởng tối ưu, phục hồi và mang lại sức khỏe tốt cho người dùng.

Đây là một loại TPBS tuyệt vời đáng được cho vào chế độ ăn uống của bạn. Lượng protein ít béo, không chứa gluten trong sản phẩm thích hợp để bạn sử dụng hàng ngày.

Proteinfabrikken - Protein Pancakes (910g) - protein pancake 910g proteinfabr

Protein Pancakes bữa ăn giàu protein tiện dụng

Nếu bạn đã chán thưởng thức nguồn protein bổ sung thông qua cách uống (như Isoject, Isofit, RSP Whey Protein Powder), thì có thể chuyển ngay sang làm bánh protein với Protein Pancakes. Sản phẩm đã được nghiên cứu nhằm mang đến nguồn bổ sung protein thông qua các bữa ăn với bánh kếp protein thơm ngon hấp dẫn.

Mỗi khẩu phần bao gồm 2 bánh kếp rắn cung cấp 18g protein, chất xơ và khoáng chất thích hợp cho cả gia đình sử dụng. Bạn chỉ cần pha bột cùng với nước trong bình shaker và cho vào chảo thật quá dễ dàng để hoàn thành một bữa ăn ngon đầy đủ chất.

Protein Pancake có thể được dùng như bữa sáng, bữa trưa, bữa xế và bữa tối – tùy bạn lựa chọn. Hãy biến Protein Pancakes thành món ăn sáng thông thường của bạn để bắt đầu một ngày mới một cách lành mạnh và đúng đắn nhất.

Proteinfabrikken - Protein Pancakes (910g) - protein pancakes 910g proteinfab 2

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý