ProSupps - MyBar (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Được sản xuất giữ nguyên hương vị nguyên thủy và không làm vỡ thanh bánh
  • 20g Whey Protein trên mỗi thanh
  • 5 hương vị hảo hạng
  • Không chứa Gluten và chất béo xấu
MUA HÀNG
Xóa

35.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Bar (33g)
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
220
11%
Calories from Fat
90
15%
Total Fat
10g
15%
Saturated Fat
5g
25%
Monounsaturated Fat
3g
Polyunsaturated Fat
2g
Trans Fat
0g
Cholesterol
20mg
7%
Sodium
210mg
9%
Total Carbohydrate
17g
6%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugar
6g
Protein
20g
40%
Vitamin A
140IU
2%
Vitamin C
1mg
2%
Calcium
140mg
14%
Iron
1.5mg
8%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate), Vegetable Oils (Palm, Palm Kernel), Peanut, Sugar, Vegetable Glycerin, Milk Protein Isolate, Gelatin, Sorbitol, Water, Maltitol, Pea Protein Isolate, Soybean Oil, Reduced Mineral Whey Powder, Soy Lecithin, Natural Flavors, Salt, Whey, Mono and Diglycerides, Vitamin A Palmitate, Beta-Carotene, Potassium Sorbate, Almond, and Sucralose.
Allergen Warning
CONTAINS: Milk, Soy, Almond, and Peanut. Manufactured in a plant that processes Milk, Soy, Wheat, Tree Nut, Peanut, and Eggs.
     
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

ProSupps MyBar ™ ở đây để kết thúc cách bạn suy nghĩ về các thanh protein. Mỗi MyBar ™ chứa 20g protein cao cấp, ít đường bổ sung và không có tạp chất nào mà nhiều thanh khác sử dụng. Điểm khác với các thanh protein truyền thống của những ngày qua chỉ đơn giản là một thanh kẹo được tráng một lớp vị mỏng, MyBar ™ là lựa chọn ngon để bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng tiện lợi của bạn. Công thức sử dụng các thành phần tốt nhất và không chứa gluten, dầu hydro hóa, và chất béo chuyển hóa, MyBar ™ là ở đây để gia tăng khoảng cách về chất lượng so với các thanh protein khác

Khi bạn thử MYBAR ™, bạn sẽ yêu thích khi nếm thử. Nếu bạn đã thử rất nhiều thanh protein thì hầu hết các thanh protein đều sản xuất với thành phần ít hấp dẫn đối với người dùng, quá cứng, không có hương vị tốt, hoặc kết hợp tất cả những điều trên. Nhưng với MYBAR ™ thì lại không.

ProSupps - MyBar (Sample) - prosupps mybar banner

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý