Perfect Sports - iLean (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 12/2025, 10/2024
  • Công thức giảm cân hoàn hảo
  • Tăng cường mức năng lượng
  • Hỗ trợ tăng trưởng và phục hồi cơ bắp
MUA HÀNG

420.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Perfect Sports - iLean

iLEAN một cách sảng khoái để nạp năng lượng nhanh chóng và giảm cân tối đa. Sự pha trộn của L-Carnitine, Taurine và Caffeine rất tốt trong việc đốt cháy chất béo và tăng cường mức năng lượng. Trong khi sự pha trộn của các Axit Amin thiết yếu và không thiết yếu giúp xây dựng và sửa chữa các mô cơ.
Với công thức đốt cháy chất béo, cung cấp nguồn năng lượng nhanh chóng khi bạn cần nhất. iLEAN là thức uống giảm cân với L-Carnitine, Taurine và Caffeine. Thêm vào đó, các axit amin có trong iLEAN có thể giúp bạn giữ được mô cơ. Kết hợp với tập luyện thường xuyên và một chế độ ăn uống cân bằng lành mạnh, iLEAN giảm cân một cách hiệu quả.
Với công thức toàn diện, iLEAN cung cấp các thành phần chính giúp bạn săn chắc vóc dáng như L-Carnitine, Taurine, Caffeine, Axit amin và Nước dừa. Mỗi thành phần đóng một vai trò không thể thiếu trong việc giúp bạn tập luyện chăm chỉ hơn và lâu hơn:
  • L-Carnitine là một axit amin giúp vận chuyển các axit béo đến ty thể của tế bào, nơi chúng có thể bị đốt cháy và sử dụng để tạo năng lượng. Carnitine cũng cho thấy làm giảm chuyển hóa carbohydrate trong quá trình luyện tập cường độ cao do sự gia tăng quá trình oxy hóa chất béo.
  • Là một axit amin thiết yếu có điều kiện, taurine nổi tiếng đã được chứng minh là làm tăng quá trình oxy hóa axit béo khi dùng trước khi tập luyện tim mạch.
  • Caffeine làm tăng tỷ lệ trao đổi chất khi nghỉ ngơi, do đó đốt cháy nhiều calo hơn. Caffeine là một chất ức chế sự thèm ăn mạnh và làm tăng mức năng lượng.
  • Axit amin đóng nhiều vai trò khác nhau trong cơ thể, chẳng hạn như sửa chữa mô cơ và sản xuất năng lượng.
  • Coconut Water powder là một nguồn tự nhiên của chất điện giải, giúp điều chỉnh cân bằng chất lỏng trong cơ thể và cần thiết cho các cơn co thắt cơ bắp.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm