OstroVit - Glucosamine + MSM + Chondroitin (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021278
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 01/2027
  • Bảo vệ khớp hàng ngày
  • Thích hợp cho người già và vận động viên.
  • Giúp cải thiện tình trạng tóc, móng và da
MUA HÀNG

290.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin là một chất dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày với glucosamine, MSM và chondroitin - ba thành phần nổi tiếng và hiệu quả có nhiệm vụ là giữ cho khớp luôn ở trạng thái tốt.
  • Chứa 3 thành phần hiệu quả
  • 90 viên trong 1 hộp
  • 1 khẩu phần = 2 viên
Glucosamine OstroVit + MSM + Chondroitin
Glucosamine là một chất xây dựng các hợp chất được tìm thấy trong sụn khớp. Trong thời gian hoạt động thể chất tăng lên, tăng tải cho khớp, thừa cân và người già, cơ thể sản xuất ít glucosamine hơn mức cần thiết. Việc thiếu chất này có nghĩa là các khớp không làm tốt chức năng của chúng đúng cách. Cung cấp cho cơ thể một nguồn glucosamine thích hợp hỗ trợ sụn khớp.
MSM hoặc methylsulfonylmethane là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ. Giống như glucosamine, nó thường được khuyên dùng trong trường hợp có vấn đề với khớp. Ngoài ra, lưu huỳnh cũng tham gia vào quá trình tổng hợp collagen và keratin. Những chất này là cần thiết để duy trì tóc, da và móng khỏe mạnh.
Chondroitin là một hợp chất thuộc về mucopolysacarit. Nó bao gồm axit glucuronicN-acetylgalactosamine. Chất này là nội sinh, và do đó được sản xuất bởi cơ thể của chúng ta. Nơi chính xuất hiện của nó là sụn khớp. Hiệu quả nhất là chondroitin ở dạng sunfat. Mối quan hệ này rất quan trọng vì nó liên quan đến việc loại bỏ cảm giác ma sát giữa các bề mặt khớp. Ngoài ra, chondroitin theo cách tự nhiên hỗ trợ sản xuất chất lỏng hoạt dịch, chịu trách nhiệm cho hoạt động đúng của khớp. Nhờ vậy, cấu trúc của chúng không bị phá hủy và chất lượng vận chuyển vẫn ở mức chính xác. OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin được khuyên dùng đặc biệt cho người già, cũng như cho các vận động viên vật lộn với chấn thương.
Thuộc tính OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin
  • Giúp tăng cường khớp, gân, sụn và dây chằng
  • Góp phần tái tạo sau chấn thương
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm