OstroVit - Glucosamine + MSM + Chondroitin (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021278
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 06/2025
  • Bảo vệ khớp hàng ngày
  • Thích hợp cho người già và vận động viên.
  • Giúp cải thiện tình trạng tóc, móng và da
MUA HÀNG

295.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90 Tablets
Serving Size: 2 tablets
Servings Per Container: 45
Amount Per Serving
Amt
%DV
Glucosamine Sulphate
1000 mg
- Including Glucosamine
590 mg
Methylsulfonylmethane
600 mg
Chondroitin Sulphate
400 mg
- Including Chondroitin
360 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Glucosamine Sulfate 2kcl (Shellfish), Methylsulfonylmethane, Bulking Agent: Microcrystalline Cellulose; Starch, Chondroitin Sulfate, Anti-caking Agents: Magnesium Salts Of Fatty Acids, Silicon Dioxide.

The product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
OstroVit - Glucosamine + MSM + Chondroitin (90 viên) - anh mo ta glu msm chodr
OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin là một chất dinh dưỡng bổ sung cho chế độ ăn uống hàng ngày với glucosamine, MSM và chondroitin – ba thành phần nổi tiếng và hiệu quả có nhiệm vụ là giữ cho khớp luôn ở trạng thái tốt.
  • Chứa 3 thành phần hiệu quả
  • 90 viên trong 1 hộp
  • 1 khẩu phần = 2 viên
Glucosamine OstroVit + MSM + Chondroitin
Glucosamine là một chất xây dựng các hợp chất được tìm thấy trong sụn khớp. Trong thời gian hoạt động thể chất tăng lên, tăng tải cho khớp, thừa cân và người già, cơ thể sản xuất
ít glucosamine hơn mức cần thiết. Việc thiếu chất này có nghĩa là các khớp không làm tốt chức năng của chúng đúng cách. Cung cấp cho cơ thể một nguồn glucosamine thích hợp hỗ trợ sụn khớp.
MSM hoặc methylsulfonylmethane là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ. Giống như glucosamine, nó thường được khuyên dùng trong trường hợp có vấn đề với khớp. Ngoài ra, lưu huỳnh cũng
tham gia vào quá trình tổng hợp collagen và keratin. Những chất này là cần thiết để duy trì tóc, da và móng khỏe mạnh.
Chondroitin là một hợp chất thuộc về mucopolysacarit. Nó bao gồm axit glucuronicN-acetylgalactosamine. Chất này là nội sinh, và do đó được sản xuất bởi cơ thể của chúng ta. Nơi chính xuất hiện của nó là sụn khớp. Hiệu quả nhất là chondroitin ở dạng sunfat. Mối quan hệ này rất quan trọng vì nó liên quan đến việc loại bỏ cảm giác ma sát giữa các bề mặt khớp. Ngoài ra, chondroitin theo cách tự nhiên hỗ trợ sản xuất chất lỏng hoạt dịch, chịu trách nhiệm cho hoạt động đúng của khớp. Nhờ vậy, cấu trúc của chúng không bị phá hủy và chất lượng vận chuyển vẫn ở mức chính xác. OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin được khuyên dùng đặc biệt cho người già, cũng như cho các vận động viên vật lộn với chấn thương.
Thuộc tính OstroVit Glucosamine + MSM + Chondroitin
  • Giúp tăng cường khớp, gân, sụn và dây chằng
  • Góp phần tái tạo sau chấn thương
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý