OstroVit - Astaxanthin Forte (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021275
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 10/2023
  • Chất chống oxy hóa cực mạnh
  • Hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi
  • Một chất không thể thiếu
MUA HÀNG

360.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
90
1 caps.
 
Per portion
Natural astaxanthin 5 % oil 5 %  80 mg
- of which astaxanthin  4 mg
INGREDIENTS Sunflower oil, gelatin, natural astaxanthin oil 5% obtained from Haematococcus Pluvialis algae, humectant: glycerol; purified water, colour: caramel. Product may contain milk (including lactose), soy, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

OstroVit - Astaxanthin Forte (90 viên) -

OstroVit Astaxanthin Forte là một chất bổ sung chế độ ăn uống chất lượng hàng đầu có chứa chiết xuất astaxanthin tự nhiên, được tạo ra cho những người muốn trẻ khỏe đẹp.
  • Chứa 90 liều dùng
  • Ở dạng viên nang dễ nuốt
  • 1 khẩu phần = 1 viên
  • Sắc tố tự nhiên!
OstroVit Astaxanthin FORTE
Astaxanthin là một hợp chất tự nhiên trong họ carotenoids thuộc nhóm xanthophyll, thu được chủ yếu từ tảo biển (Haematococcus Pluvialis). Là một sắc tố, điểm đặc biệt của nó là xuất hiện ở hầu hết các sinh vật dưới nước  có màu đỏ tự nhiên (cá hồi, nhuyễn thể, hải sản, vv). Astaxanthin, giống như các carotenoit khác, không thể được tổng hợp bởi con người, do đó nó phải được cung cấp bằng thực phẩm hoặc bổ sung. Astaxanthin chắc chắn là một chất chống viêm hiệu quả. Hiện được coi là chất chống oxy hóa mạnh nhất. Một số nguồn tin nói rằng hoạt động của nó hiệu quả hơn nhiều so với hoạt động chống oxy hóa mạnh của vitamin C hoặc vitamin EShowa, loại bỏ các gốc tự do nguy hiểm khỏi cơ thể con người. Kích hoạt hệ thống miễn dịch, hỗ trợ các quá trình tự nhiên trong cuộc chiến chống lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau. nó là “lá chắn tự nhiên” cho cơ thể chúng ta chống lại các tia UV có hại
Thuộc tính OstroVit Astaxanthin FORTE
  • So với lutein, nó bảo vệ mắt của chúng ta, ngăn ngừa mệt mỏi và thậm chí hỗ trợ quá trình tái tạo và phục hồi của chúng.
  • Hỗ trợ quá trình hô hấp tế bào hỗ trợ công việc của các tế bào hồng cầu.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “OstroVit – Astaxanthin Forte (90 viên)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý