Nutrex - BCAA 6000 (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 10/2024
  • L-Leucine, L-Isoleucine & L-Valine
  • 6 gram BCAA mỗi khẩu phần
  • Được thiết kế để giúp ngăn ngừa sự cố của cơ nạc
  • Thúc đẩy môi trường phục hồi tối ưu.
MUA HÀNG
Xóa

430.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
30 Servings - Fruit Punch
Serving Size: 1 Scoop
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
L-Leucine
3g
L-Isoleucine
1.5g
L-Valine
1.5g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Citric Acid, Natural & Artificial Flavors, Maltodextrin, Silica, Sucralose, Malic Acid Acesulfame K.
Allergen Warning
Manufactured on equipment that processes products containing milk, egg, soybean, fish, shellfish and wheat.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nutrex - BCAA 6000 (30 lần dùng) - c51e4e9e036c41f55566e5f5f755aaa2 scaled

BCAA 6000

BCAA 6000 tải cơ bắp của bạn với 6 gram axit amin chuỗi nhánh cần thiết L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine. Nghiên cứu này đã chứng minh hỗn hợp dinh dưỡng đồng hóa 2: 1: 1 hỗ trợ tăng trưởng cơ bắp, sức mạnh và phục hồi. Khi được thực hiện trước hoặc trong khi tập thể dục, BCAA 6000 giúp ngăn chặn sự phá vỡ các mô cơ nạc và thúc đẩy một môi trường phục hồi sau tập luyện tối ưu. BCAA 6000 cũng có thể được thực hiện trong suốt cả ngày để ngăn chặn sự phân hủy protein cơ bắp hoặc dị hóa và tăng cường tổng hợp protein.

BCAA tập luyện nội bộ được nghiên cứu và hỗ trợ rất cao thông qua dữ liệu khoa học. Chúng được chứng minh là thúc đẩy phục hồi cơ bắp nhanh hơn và sửa chữa các mô cơ bị hư hỏng với tốc độ nhanh hơn. Sản phẩm này nổi bật so với các Axit Amino Chuỗi phân nhánh khác trên thị trường vì tổng thể đầu vào, tỷ lệ và hương vị BCAA là không thể đánh bại.

BCAA 6000 có gì?

Leucine:
Được coi là axit amin chuỗi phân nhánh đồng hóa nhất, Leucine là chìa khóa trong tổng hợp protein cơ bắp (MPS) và nhiều chức năng trao đổi chất khác. Leucine góp phần vào sự tăng trưởng và sửa chữa các mô cơ và xương, nó hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng, giúp chữa lành vết thương và điều chỉnh lượng đường trong máu. Leucine cũng ngăn chặn sự phân hủy protein cơ bắp sau chấn thương hoặc căng thẳng nghiêm trọng như tập luyện cường độ cao.

Isoleucine:
Hỗ trợ tổng hợp protein, chữa lành vết thương, giải độc chất thải nitơ, kích thích chức năng miễn dịch và thúc đẩy bài tiết một số hormone. Isoleucine là cần thiết cho sự hình thành huyết sắc tố và điều chỉnh lượng đường trong máu cũng như mức năng lượng.

Valine:
Giống như các BCAA khác, valine hỗ trợ tổng hợp protein, tăng trưởng cơ bắp, sửa chữa mô và năng lượng. Nó cũng giúp hỗ trợ phối hợp cơ bắp, duy trì sức mạnh tinh thần và có thể mang lại hiệu ứng cảm xúc làm dịu đi cảm xúc.

L-Leucine, L-Isoleucine & L-Valine
6 gram BCAA mỗi khẩu phần
Được thiết kế để giúp ngăn ngừa sự cố của cơ nạc
Thúc đẩy môi trường phục hồi bài tập tối ưu

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý