NOW - Zinc Picolinate 50mg (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP023564
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 01/2029
  • Cân bằng testosterone
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Phục hồi cơ bắp
MUA HÀNG

345.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Zinc Picolinate - Cân Bằng Testosterone

Zinc picolinate là một dạng bổ sung kẽm, trong đó kẽm được kết hợp với picolinic acid để tăng cường hấp thụ và sử dụng trong cơ thể. Picolinic acid là một chất có khả năng kết hợp tốt với kẽm và giúp nâng cao sự hấp thụ của nó.

Hỗ trợ quá trình phục hồi cơ bắp

Khi bạn tập luyện, cơ bắp sẽ trải qua quá trình căng cơ và tổn thương nhỏ. Zinc đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và sửa chữa các tế bào cơ bắp bị tổn thương. Nó giúp cơ bắp phục hồi nhanh chóng sau các buổi tập mệt mỏi, giúp bạn nhanh chóng đạt được sự phát triển cơ bắp mong muốn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Người tập gym thường phải đối mặt với sự căng thẳng và tải lực lớn lên cơ thể. Hệ miễn dịch cần được duy trì mạnh mẽ để bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và thương tổn. Zinc giúp tăng cường chức năng miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh và duy trì sức khỏe tổng thể.

Hỗ trợ sản xuất hormone

Zinc là một yếu tố quan trọng cho sự sản xuất hormone, bao gồm cả hormone tăng trưởng. Hormone tăng trưởng giúp cơ thể xây dựng cơ bắp và tăng cường hiệu suất tập luyện. Bổ sung Zinc có thể giúp cân bằng hormone trong cơ thể và hỗ trợ quá trình tăng cơ hiệu quả.

Tăng cường sự hấp thụ chất dinh dưỡng

Zinc đóng vai trò quan trọng trong quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn. Khi cơ thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, nguồn năng lượng và dưỡng chất cần thiết sẽ được cung cấp đầy đủ cho cơ thể. Điều này giúp tăng cường năng lượng và sức bền trong quá trình tập luyện.  
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm