Myprotein - Protein Pancake Mix (1KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Mỗi khẩu phẩn chứa một lượng protein đáng kinh ngạc 34g
  • Là sự pha trộn giữa protein hấp thụ nhanh và Protein hấp thụ chậm.
  • Dễ dàng sử dụng và thưởng thức bất kì lúc nào trong ngày.
MUA HÀNG
Xóa

550.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 2 Scoops (52.47g) Servings Per Container: 19
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
190
Total Fat
2g
Saturated Fat
0.5g
Trans Fat
0g
Cholesterol
5mg
Sodium
830mg
Total Carbohydrate
20g
Dietary Fiber
3g
Total Sugars
0.5g
Includes 0g Added Sugars
0g
Protein
22g
Vitamin D 0.4 mcg
Calcium 250mg
Potassium 200mg
Iron 1.2mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Oat Flour, Whey Protein Isolate, Microfiltered Milk Protein. Baking Powder, Baking Soda, Xanthan Gum Ingredients
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myprotein - Protein Pancake Mix (1KG) - myprotein protein pancake stack

Protein Pancake Mix là bột pha sẵn dùng để chế biến các bữa ăn nhẹ giàu protein chứa một lượng protein khổng lồ 34g trên mỗi khẩu phần(1 ½ Muống). Lượng protein có nguồn gốc từ tập hợp whey protein, protein từ sữa và trứng, cung cấp cho cơ thể một hỗn hợp các dưỡng chất tác dụng nhanh và chậm.

Lợi ích chính

34g protein trong mỗi khẩu phần giúp duy trì, hình thành và phục hồi khối lượng cơ bắp – những yếu tố không thể tách rời trong bất kì môn thể thao, thể hình nào.

Mỗi khẩu phần chỉ chứa 191 calories và 3.2g chất béo, giúp cho món bánh của bạn thật sự là một bữa ăn nhẹ giàu protein để hoàn thiện những mục tiêu, yêu cầu tập luyện cũng như mục tiêu sức khỏe.

Sản phẩm có hương vị Siro vàng, Siro câu phong và vị Socola để bạn trải nghiệm và thưởng thức.

Dùng khi nào?

Bánh Protein thơm ngon của chúng tôi là sự thay thế hoàn hảo cho những món ăn vặt không có lợi cho sức khỏe mà chúng ta vẫn hay chọn ở siêu thị. Protein Pancake Mix là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang cố gắng tăng lượng protein hấp thụ hằng ngày cho cơ thể nhưng không muốn ăn những chiếc bánh làm từ tinh bột.Sản phẩm thường được dùng cho bữa sáng, chúng cũng có thể dùng như một bữa ăn nhẹ giữa giờ hoặc một món tráng miệng giàu dinh dưỡng. Chưa hết, bạn còn có thể thêm trái cây, các loại đậu, sữa chua hoặc bánh mì Myprotein để làm thành một chiếc bánh tuyệt hảo như Almond hay Cashew Butter.

Chú ý rằng nhãn sản phẩm về cơ bản được cung cấp tối thiểu bằng tiếng Anh, ngoài ra tùy thuộc vào các cơ sở sản phẩm tại các quốc gia khác nhau, nhãn hàng cũng có thể được cung câp bằng tiếng Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Thủy Điển và Phần Lan.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý