Myprotein - High Protein Bar

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giàu protein
  • Hỗn hợp từ protein chậm và nhanh
  • Giàu chất xơ
  • 23g carbs, giúp sản phẩm trở thành bữa ăn lý tưởng
  • Ít đường
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Hộp 12 bánh Chocolate Orange

Chocolate Orange


Serving Size: 1 Bar (80g)
Servings Per Container: 12
  Per 100g Per Bar (80g)
Energy 1347 kJ/328 kcal 1099 kJ/263 kcal
Fat 7.9 g 6.3 g
  of which saturates 5.1 g 4.0 g
Carbohydrate 29 g 24 g
  of which sugars 4.7 g 3.8 g
Fibre 13 g 10 g
Protein 38 g 30 g
Salt 0.70 g 0.56 g

 

The nutritional information is based on the Vanilla and Honeycomb Flavour version, when choosing an alternative flavour the nutritional values may vary.

Ingredients
For allergens, including cereals containing gluten, see ingredients in bold. May also contain wheat, barley, oats, eggs, peanuts, nuts, sesame seeds and sulphur dioxide.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Myprotein - High Protein Bar -

High-Protein Bars công thức mới của chúng tôi là snack giàu protein, vị tuyệt vời và thuận tiện. Chúng tôi đã nâng cấp từ High Pro Bars ban đầu, nhờ đó mỗi thanh 80g được đóng gói với một lượng protein chất lượng cao gồm 30g rất ấn tượng, được tạo thành từ hỗn hợp của protein giải phóng chậm và nhanh, nhờ đó sản phẩm trở thành snack giữa các bữa ăn giàu dinh dưỡng hoàn hảo. Đây không phải là thanh giàu protein bình thường bạn hay sử dụng, chúng tôi đã thay đổi thành phần dinh dưỡng để chắc chắn rằng chúng tôi mang lại một thành protein ít đường, nhân mềm và chất lượng cao.

Chúng tôi nhận ra những thách thức để cung cấp nhiều protein trong một cuộc sống bận rộn mỗi ngày của chúng ta. Nhiều người nhận ra rằng họ đã bắt đầu có thói quen bỏ bữa hoặc sử dụng những snack ít chất dinh dưỡng cho những ngày bận rộn đó. Chúng tôi đã xây dựng công thức High-Protein Bar với mục tiêu hướng tới khách hàng. Để khách hàng có thể đặt thanh vào gọn gàng trong túi trang phục, túi xách, hoặc ngăn xe hơi…. đảm bảo rằng nhu cầu protein của bạn được đáp ứng dù bạn ở trong hoàn cảnh nào.

Chúng tôi còn cải thiện kết cấu chất từ High Pro Bars ban đầu, chúng tôi đã nỗ lực nhiều hơn để mang lại hai hương vị hấp dẫn cho dòng sản phẩm này, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng. Vị Dừa Sô Cô La và Kem Dâu Tây sẽ chắc chắn chạm tới lòng thỏa mãn của bạn mà không làm bạn cảm thấy phiền lòng vì sử dụng đồ ăn nhẹ, vậy nên hãy nhớ thử sản phẩm này và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời trong mỗi thanh này

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý