MuscleTech - Test HD (90 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP000641
Trạng thái: Hết hàng
  • Tăng testosterone vượt trội trong 7 ngày
  • Tăng tổng số testosterone
  • Hỗ trợ tăng ATP
 
MUA HÀNG

520.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

90 Rapid-Release Caplets

Serving Size: 1 caplet
Servings Per Container: 90
Amount Per Serving
Amt
%DV
Zinc (As Zinc Gluconate)
7.5 mg
50%
Calcium
48 mg
4%
Testosterone Boosting Matrix
Tribulus extract (as Tribulus terrestris) (fruit)
250 mg
Supplying 45% Saponins
Shilajit extract (PrimaVie®)
100 mg
Supplying 50% Fulvic Acid
Boron Citrate
100 mg
Supplying 5% Boron
Broccoli powder (as Brassica oleracea)
50 mg
Supplying Diindolylmethane
Stinging nettle extract (as Urtica dioica) (root)
50 mg
Velvet bean extract (as Mucuna pruriens) (seed)
50mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Microcrystalline Cellulose, Dicalcium Phoshpate Dihydrate, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Coating (Hypromellose, Titanium Dioxide, Polydextrose, Talc, Maltodextrin, Medium Chain Triglycerides), Hydroxypropylcellulose, Silicon Dioxide, Magesium Stearate, Acesulfame-Potassium.
Allergen Warning
This Product contains coconut. Processed in a facility that also processes wheat.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

MuscleTech - Test HD (90 viên) - muscletech test hd 90 capsules hinh web album 1

Thành phần chính trong TEST HD™ đã được chứng minh giúp tăng nồng độ Testosterone đáng chú ý. TEST HD™ không cần đùng theo chu kỳ on/off với các thành phần hiệu quả như Shilajit, Boron hoặc các thành phần nổi tiếng hơn như rễ cây stinging nettle, tribulus và velvet bean.

– TEST HD™ là chất tăng testosterone đầu tiên sử dụng hợp chất hiếm shilajit, được lấy từ đá vùng đồi dốc trên Himalayas và các ngọn núi cao khác. Shilajit không có một hình thái hóa học nhất định. Để lấy được phần ổn định nhất của Shilajit, người ta cẩn thận chọn các phần đá và dùng công nghệ hiện đại để tinh chế. Hình thái Shilajit trong sản phẩm chứa thành phần bioactive cao nhất như fulvic acid và dibenzo-pyrones. Hình thái này còn được gọi là PrimaVie®.

– Thành phần shilajit được ghi nhận sẽ giúp tăng nồng độ ATP trong máu chỉ trong 15 ngày. ATP là năng lượng cấp tế bào được cơ thể sử dụng thường xuyên, và nó là năng lượng “thật”, không phải năng lượng “ảo” được cung cấp bởi những chất kích thích CNS (hệ thống thần kinh trung ương).

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý