MuscleTech – Nitro-Tech Whey Plus Isolate Gold (4 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP000605
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 06/2021, 12/2020

  • Sạch, thuần khiết, hấp thu nhanh 
  • 100% Whey Isolate- Không thêm bất cứ thành phần nào
  • Được lọc qua hơi lạnh- Sản xuất ra nguồn Whey cao cấp
  • Hương vị thơm ngon 

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

4lbs

Serving Size: 1 Scoop (35g)
Servings Per Container: 52 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
130
Calories from Fat
20
Total Fat
2g
3%*
Saturated Fat
1g
5%*
Cholesterol
70mg
23%
Total Carbohydrate
2g
1%*
Sugars
2g
&dagger
Protein
25g
50%*
Calcium
160mg
16%
Iron
0.8mg
4%
Sodium
120mg
5%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Premium Protein Blend (Whey Peptides, Whey Protein Isolate, Whey Protein Isolate 97%), Cocoa (Processed with Alkali), Soy or Sunflower Lecithin, Salt, Gum Blend (Cellulose Gum, Xanthan Gum, Carrageenan), Calcium Carbonate, Natural and Artificial Flavor, Silicon Dioxide, Acesulfame-Potassium, Sucralose.
Allergen Warning
Contains milk and soy ingredients. Processed in a facility that also processes wheat, peanut, tree nut, egg and shellfish ingredients.

DIRECTIONS

Mix 1 scoop with 6 oz. of cold water or skim milk in a glass or shaker cup. Mix 2 scoops with 12 oz. of water. Use between major meals and before and after exercise. Read the entire label before use and follow directions provided.

WARNINGS

Do not use if pregnant or nursing. Consult a medical doctor if you have a medical condition or before starting a diet or exercise program.

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Trộn 1 muỗng với250-300 ml nước lạnh hoặc sữa tách kem trong ly hoặc bình shaker. Hòa tan 2 muỗng với 400 ml nước. Sử dụng giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

,

Thương Hiệu

Mùi vị

, ,

Số Lần Dùng

Khối lượng

Xuất xứ thương hiệu

MuscleTech – Nitro-Tech Whey Plus Isolate Gold (4 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP000605
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 06/2021, 12/2020

  • Sạch, thuần khiết, hấp thu nhanh 
  • 100% Whey Isolate- Không thêm bất cứ thành phần nào
  • Được lọc qua hơi lạnh- Sản xuất ra nguồn Whey cao cấp
  • Hương vị thơm ngon 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

CÔNG THỨC WHEY PROTEIN + ISOLATE CAO CẤP

Hơn 20 năm, Nitro-Tech đã là mặt hàng protein powder chủ đạo. Xây dựng tổ chức khoa học chuyên nghiên cứu về giảm cân 1 cách hiệu quả, kiếm được vô số người trên thế giới đã tin dùng. Những nhà nghiên cứu tại Team MuscleTech đã tự hào với công thức hoàn toàn mới dựa trên whey peptides với whey isolate chất lượng cao. Mở đầu cho Nitro Tech Whey Plus Isolate Gold- 1 công thức kết hợp giữa whey peptides và whey isolate đã được lọc ra kĩ càng , chẳng hạn như : carb, fat và lactose . Trong đó còn duy trì thêm BCAAs, amino và glutamine.

100% WHEY- KHÔNG THÊM BẤT CỨ THÀNH PHẦN NÀO

Whey protein peptides và isolate cung cấp cho bạn lượng protein chất lượng cao . Đo cho bạn cần nạp bao nhiêu lượng protein và amino acid trong cơ thể của bạn. Tăng khả năng xây dựng cơ bắp cho bạn.Đây là lý do tại sao NITRO-TECH WHEY + ISOLATE GOLD chỉ sử dụng whey peptides và whey isolate , được lọc vi và cô lập. 2 liều dùng có gồm có 50g protein, 11,2g BCAA tự nhiên, và 8,2g glutamine giúp tăng cơ và tăng cường hồi phục.

Whey peptide là một amino axit mạnh chứa các thành phần có nguồn gốc từ các phân tử whey protein trải dài. Whey peptide có thể thúc đẩy quá trình hồi phục cơ bắp từ tập thể dục . Hơn nữa, whey peptides có một trong những giá trị sinh học cao nhất của nguồn protein, một giá trị cho nguồn protein để đo mức độ hấp thụ  Mỗi muỗng thơm ngon cũng cung cấp đầy đủ các axit amin xây dựng cơ – bao gồm mức cao của tất cả 9 axit amin thiết yếu.

QUÁ TRÌNH LÀM LẠNH CAO CẤP

NITRO-TECH WHEY + ISOLATE GOLD chỉ sử dụng protein siêu tinh khiết, được lọc khá là kĩ và whey peptide, các dạng tinh khiết nhất của whey protein . Với quy trình lọc sử dụng công nghệ chính xác để loại bỏ lactose, carb và chất béo, công thức tuyệt vời này cung cấp các phân tử protein sinh học chính.

HƯƠNG VỊ TUYỆT NGON

NITRO-TECH WHEY + ISOLATE GOLD không chỉ nạp với protein cơ bắp, nó còn được nghiên cứu sâu sắc với hương vị! Các nhà nghiên cứu của nhóm MuscleTech hợp tác với một số nhà khoa học hàng đầu thế giới về thực phẩm để cung cấp hương vị thơm ngon mà bạn sẽ thích thưởng thức! Chúng tôi tự tin rằng bạn sẽ yêu thích những hương vị mới cực kỳ ngon.  

Double Rich Chocolate
           Vanilla Bean

 

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MuscleTech – Nitro-Tech Whey Plus Isolate Gold (4 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *