Redcon1 - MRE Lite (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 24 gram thịt bò, cá hồi, trứng và thịt gà

  • Chỉ có 2 gram đường mỗi khẩu phần

  • Lactose miễn phí và thân thiện với Keto Trộn dễ dàng mà không cần máy xay

MUA HÀNG
Xóa

30.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

1 Servings

Serving Size: 1 Scoop (29g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
134
7%
Calories from fat
18
3%
Total Fat
2g
Saturated Fat
<1g
5%
Trans fat
0g
Cholesterol
0mg
Sodium
85mg
3%
Potassium
135mg
3%
Total Carbohydrate
4g
1%
Dietary Fiber
1g
4%
Sugar
2g
Protein
24g
48%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Beef protein Isolate (bovine), Salmon protein (fish), Chicken Protein, Egg Albumin (egg), Brown Rice Protein, Pea protein, Coconut water (coconut), MCT Oil. Natural and artificial flavors, Cellulose gum, Ground cinnamon, Salt, Sucralose, Acesulfame-K, Caramel (for color).
Allergen Warning
Contains: Eggs, fish (salmon), Coconut. Manufactured on shared equipment which processes products containing milk, egg, soybeans, wheat, shellfish, fish, tree nuts, and peanuts.
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Redcon1 - MRE Lite (Sample) - untitled 5 1

MRE LITE

MRE Lite là thực phẩm thay thế bữa ăn của chúng tôi, MRE cung cấp bữa ăn có sẵn với lượng calo thấp hơn. Trong quân đội, M.R.E. là viết tắt của các bữa ăn sẵn sàng để ăn, những gói bữa ăn này được trao cho những người lính ngoài chiến trường để lấy nhiên liệu trong các tình huống chiến đấu căng thẳng. Chúng tôi dựa trên khái niệm đó và cung cấp cho bạn một bữa ăn ngon thay thế toàn bộ bữa ăn với đầy đủ các lựa chọn thực phẩm lành mạnh sẽ bổ sung cho hệ thống của bạn khi bạn cần nó nhất.  MRE Lite sẽ mang lại hương vị tuyệt vời và nguồn thực phẩm tuyệt vời giống như công thức MRE ban đầu của chúng tôi, nhưng với lượng carbohydrate thấp hơn nhiều cho mọi người giữ sự gần gũi và thận trọng với các chất dinh dưỡng đa lượng của mình. Điều đó có nghĩa là nếu bạn ăn kiêng và giảm lượng calo hạn chế, bạn cũng có thể tận hưởng những điều kỳ diệu mà MRE có thể làm cho vóc dáng của bạn. MRE Lite không chứa protein whey cho phép dễ tiêu hóa. Thay vào đó, bạn sẽ nhận được protein thịt bò, cá hồi, trứng và gà. Thêm vào đó, những lợi ích lành mạnh của protein gạo lức, protein đậu và dầu MCT. Mỗi khẩu phần chỉ là 134 calo với 24g protein và chỉ 2g đường.

Redcon1 - MRE Lite (Sample) - untitled

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý