Labrada - Lean Body for Her MRP

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 30g Protein
  • 20 loại vitamin và khoáng chất
  • Hàm lượng chất béo từ các loại acid béo tốt
  •  Vị ngọt của sản phẩm là từ đường ăn kiêng
MUA HÀNG

49.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

HÃY DUY TRÌ CƠ THỂ 6 MÚI VÀ KHỎE MẠNH

CÔNG THỨC DÀNH CHO NỮ

Chỉ cần 9 gam carbs. Tăng cường canxi, sắt và axit folic.

HỖ TRỢ A LEAN BODY® PHÙ HỢP

Cung cấp protein chất lượng cao để hỗ trợ cơ nạc và quá trình trao đổi chất.

GIÚP BẠN QUẢN LÝ TRỌNG LƯỢNG CỦA BẠN

Sữa lắc Lean Body For Her® Hi-Protein Meal Replacement chứa sự pha trộn cân bằng giữa protein, carbs và chất xơ giúp tạo cảm giác thèm ăn, cùng với 22 loại vitamin và khoáng chất.

NGON VÀ DỄ SỬ DỤNG

Chỉ cần mở một gói tiện lợi, cho vào một cốc nước hoặc cốc lắc, pha và thưởng thức hương vị thơm ngon của Lean Body’s®!

TUYỆT VỜI NHƯ MÓN NGON HOẶC BỮA ĂN

Thơm ngon, bổ dưỡng và hài lòng.
kHÔNG GLUTEN, KHÔNG CÓ MÀU NHÂN TẠO, KHÔNG CHẤT BÉO, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN
 

PROTEIN

CARBS

HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI

VITAMINS & MINERALS

HỆ TIÊU HÓA

EFAs

BCAAs

FIBER

GLUTEN FREE

Lean Body For Her® được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ.
Gói Lean Body for Her® Hi-Protein Meal Replacement Shake được bào chế cho nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ và siêu tiện lợi. Mang theo một gói trong ví hoặc túi tập thể dục của bạn và khi đã sẵn sàng, chỉ cần pha với nước. Chúng cũng rất tuyệt để đi du lịch!
Tận hưởng những lợi ích của một bữa ăn bổ dưỡng trong một món lắc mịn, thơm ngon mà bạn có thể thực hiện trong vòng chưa đầy một phút - mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần xé một gói, cho vào cốc nước lạnh và khuấy hoặc dùng cốc lắc tiện dụng.
Cho dù bạn đang cố gắng giữ dáng hay chỉ đơn giản là duy trì cơ thể mà bạn đã nỗ lực để đạt được, mỗi bữa ăn đều có giá trị. Nếu bạn ăn quá nhiều carbs rỗng, bạn sẽ chỉ ăn cắp tủ của bạn một giờ sau đó. Bỏ qua protein, và bạn sẽ phải vật lộn để giữ được cơ thể săn chắc - bất kể bạn tập bao lâu trong phòng tập thể dục. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải ăn đúng chất dinh dưỡng, với lượng phù hợp, trong mỗi bữa ăn.
Gói Lean Body for Her® Hi-Protein Meal Replacement Shake giúp bạn dễ dàng có được nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Bạn nhận được protein chất lượng cao, cùng với chất xơ, canxi, axit folic và sắt trong mỗi khẩu phần ăn ngon. Lean Body for Hers’® cân bằng dinh dưỡng không chỉ giúp bạn đẹp nhất; nó giúp cơ thể bạn hoạt động tốt nhất.
Bạn cũng sẽ thích gói Lean Body for Her® Hi-Protein Meal Replacement Shake không chứa màu nhân tạo, chất bảo quản hoặc chất béo chuyển hóa và không thêm đường. Khi bạn muốn có một thức uống thơm ngon khi mang đi, các gói Lean Body for Her® Hi-Protein Meal sẽ đáp ứng mọi lúc mọi nơi.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm