Harbinger - Men's Pro WristWrap Gloves (1 cặp)

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Chất liệu cao cấp
  • Dây quấn chắc chắn
  • Thiết kế tinh tế, đẹp mắt
MUA HÀNG

520.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

HARBINGER

Với 28 năm Harbinger là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp hỗ trợ tập luyện hàng đầu của Mỹ, được bán tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Men's Pro WristWrap Gloves

Thiết kế lỗ thông hơi giúp thoát hơi ẩm và bao bọc xung quanh ngón tay bằng một lớp da thứ hai để bảo vệ chống chay tay. Các đường may được khâu kép để tăng độ bền làm cho các phần nối với nhau bằng khớp được đính chặt, bạn dễ dàng xỏ tay vào găng tay và thoải mái xoay tay, di chuyển tay, gập tay, uốn cong tay 1 cách tự nhiên, đồng thời thiết kế này còn giúp cho phần vải thừa ở lòng bàn tay bị loại bỏ đi, giúp tăng cường sự thoải mái, dễ chịu, tăng độ khéo léo uyển chuyển và tăng độ bám chặt của tay.
  • Tăng cường độ bám.
  • Chất liệu của găng tay là da tổng hợp cao cấp không bị phai mờ đi theo thời gian, sản phẩm luôn đẹp và thời trang.
  • Được tăng cường các mũi kim may chắc chắn trên đầu ngón tay.

Cách bảo quản và vệ sinh

Găng tay có thể được giặt bằng tay. Chỉ cần tạo bọt với xà phòng nhẹ, sau đó rửa kỹ bằng nước. Đặt chúng lên một chiếc khăn và vỗ nhẹ xuống để hút được nhiều nước nhất có thể mà không cần vắt. Để khô trong không khí bằng cách đặt chúng bằng phẳng hoặc treo lên. Đảm bảo chúng không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Tia UV có thể làm hỏng găng tay. Giặt bao nhiêu lần tùy thích. Tốt nhất là để tất cả các găng tay luyện tập sức bền khô hoàn toàn giữa các lần sử dụng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm