BPI Sports – ISO HD (4.8 – 5 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP000095
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 07/2023, 03/2023

 • Không maltodextrin, không chất phụ gia
 • 100% Whey Protein Isolate
 • 25g Whey Protein Isolate mỗi lần dùng
 • Hòa tan ngay lập tức, hương vị tuyệt vời

MUA HÀNG TẠI WEBSITE

MUA QUA KÊNH KHÁCMua qua các sàn thương mại điện tử (shopee, sendo, tiki, lazada,...) để nhận được thêm các ưu đãi riêng từ sàn như freeship, tích điểm,...

(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ
(Freeship ) Miễn phí giao hàng nhanh trên toàn quốc, hỗ trợ lên đến 40.000đ(Quý khách vui lòng bấm vào link sendo rồi tìm kiếm sản phẩm, chúng tôi sẽ cập nhật sớm để có thể chuyển tới đúng sản phẩm mà quý khách đang xem)

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

5lbs

Serving Size: 1 Scoop (32g)
Servings Per Container: 69
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Total Fat
1g
1%
Saturated Fat
0g
0%
Trans Fat
0g
Cholesterol
15mg
5%
Sodium
170mg
7%
Total Carbohydrate
2g
<1%
Dietary Fiber
0g
0%
Sugars
1g
Protein
25g
50%
Vitamin D
0mcg
0%
Calcium
76mg
6%
Iron
4mg
20%
Potassium
164mg
4%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be
higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.

Ingredients
Whey Protein Isolate, Xanthan gum, natural flavors, salt, soy or sunflower lecithin, sucralose, and acesulfame potassium.
Allergen Warning
Contains: Milk And Soy. Manufactured in a facility that also processes egg, tree nuts and wheat.

 

Mix one scoop of ISO HD™ with 5-6 ounces of cold water and drink immediately after workout or strenuous activity. May also be taken anytime to promote recovery and help build strong muscles.*† For optimal results, use in conjunction with a proper diet and always consult with a physician prior to beginning a training regimen.

 

 

(Thành phần dinh dưỡng giữa các mùi vị có thể khác nhau hoặc do nhà sản xuất đã cải tiến công thức)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Hòa tan 1 muỗng ISO HD với 5-6 oz nước lạnh và uống ngay sau khi tập hoặc hoạt động mạnh. Có thể dùng bất cứ lúc nào để thúc đẩy quá trình hồi phục và giúp cơ bắp chắc khỏe. † Để có kết quả tốt nhất, hãy kết hợp với chế độ ăn kiêng phù hợp và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu một chương trình tập luyện.
 • Cảnh báo dị ứng với Sữa và đậu nành

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Thông tin bổ sung

Hạn sử dụng

,

Thương Hiệu

Khối lượng

Mùi vị

, , ,

Số Lần Dùng

Xuất xứ thương hiệu

BPI Sports – ISO HD (4.8 – 5 Lbs)

0 đánh giá
Đảm bảo chính hãng từ
Mã sản phẩm: SP000095
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 07/2023, 03/2023

 • Không maltodextrin, không chất phụ gia
 • 100% Whey Protein Isolate
 • 25g Whey Protein Isolate mỗi lần dùng
 • Hòa tan ngay lập tức, hương vị tuyệt vời

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mô tả

“BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM RẰNG THÀNH PHẦN TRONG SẢN PHẨM CỦA BPI LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI GHI TRÊN NHÃN SẢN PHẨM – MỘT THƯƠNG HIỆU TRUNG THỰC NHẤT”

 1. SẢN PHẨM TỪ BPI SPORT ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TỪ TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LỚN NHẤT HOA KỲ

Tại BPI Sport, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất tuyệt đối. Nhưng bây giờ sản phẩm của chúng tôi không phải chỉ đến từ những lời giới thiệu. Chúng tôi đang đặt tất cả các sản phẩm protein của chúng tôi thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt bởi ChromaDex®, một phòng thí nghiệm của bên thứ 3, và là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong nền Dinh dưỡng thể thao Hoa Kỳ. Các dấu ChromaDex® – Chất lượng được xác minh, có nghĩa là không có protein “vô nghĩa'” và khẳng định rằng sản phẩm đáp ứng đặc điểm kỹ thuật cho sắc tố, không chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng và vi thể. Nó là bằng chứng khách quan rằng các protein của chúng tôi đủ tiêu chuẩn cGMP  (Qúa trình trình sản xuất tốt nhất) và những gì bạn thấy được liệt kê trong thành phần của chúng tôi là chính xác những gì có trong các sản phẩm. Không có gì ít hơn, không có gì nhiều hơn. – HÃY TIN NHỮNG GÌ BẠN CẢM THẤY –

2. ISO HD ™ LÀ GÌ?


ISO HD ™ là protein calo thấp, tinh khiết nhất cung cấp 25 gram Protein siêu cao cấp 100% Whey Protein & HYDROLYSATE mỗi lần dùng. Với công nghệ tiên tiến giúp hương vị trở nên ngon hơn rất nhiều.

3. NHỮNG THÀNH PHẦN TRONG ISO HD LÀM ĐƯỢC GÌ?

 • 100% Whey Protein Isolate: Một whey hấp thụ nhanh chóng (vì độ tinh khiết của nó) mà các sợi cơ có thể tổng hợp được nhiều Protein hơn.
 • Protein Hydrolysate: Việc tiêu thụ Protein Hydrolysate cho phép các axit amin được hấp thu vào cơ thể với một tốc độ nhanh hơn do đó tối đa hóa các chất dinh dưỡng được cung cấp cho các mô cơ cho việc phục hồi và tăng trưởng – đặc biệt là sau khi tập luyện.

4. ISO HD ™ CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

ISO HD ™ được hấp thu nhanh chóng trong cơ thể, tiếp tục hỗ trợ phục hồi sau khi tập luyện và xây dựng cơ bắp nhanh hơn. * Hàm lượng canxi cao và hàm lượng Natri thấp, công thức này là chưa từng có, không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà còn làm gia tăng hương vị.

5. MÙI VỊ TUYỆT VỜI

ISO HD ™ chỉ chứa các thành phần hương liệu tốt nhất cung cấp những người kén ăn nhất, hương vị “thơm ngon đến giọt cuối cùng”. Không giống như các nhãn hiệu khác, chúng tôi mang đến bạn những hương vị tuyệt vời.

BÌNH LUẬN

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BPI Sports – ISO HD (4.8 – 5 Lbs)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *