BioTechUSA - Zero Bar

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Giàu chất xơ, hàm lượng Carbohydrate thấp
  • Cấu tạo protein giúp hấp thu nhanh chóng
  • Không Lactose, Không Gluten, Không Aspartame
  • Đa dạng mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Double Chocolate

1 Bar

Serving Size: 1 Bar (50g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
188 kcal
Fat
7.5 g
of which saturates
2.5 g
Carbohydrate
6.0 g
of which sugars
0 g
of which polyols
3.3 g
Fibre
6.0 g
Protein
22.5 g
Salt
0.34 g
Vitamin E
4.2 mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Zero Protein Blend (whey protein isolate, milk protein isolate, egg white protein), coconutfat, fructooligosaccharides, humectant (glycerine), sweeteners (maltitol, sucralose, steviol glycosides), water, cocoa powder, crunchies (hydrolized soyprotein isolate, whey protein concentrate), chocolate pieces [cocoa mass, sweetener (maltitol), cocoa butter, emulsifier (soy lecithin), flavour],emulsifier (soy lecithin), gelling agents (carrageenan, potassium chloride), flavours, preservative (potassium sorbate), cinnamon, DL-alpha-tocopheryl-acetate. Made in a plant that also manufactures mustard containing foods.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioTechUSA - Zero Bar - 81ymfupdvrl ac sl1500

BioTechUSA – Zero Bar

Được sản xuất trực tiếp từ sữa tươi sau khi tiệt trùng, với vi sinh và siêu lọc ở nhiệt độ thấp và bột trong một buồng sấy đặc biệt. Nhờ quy trình độc đáo này cấu trúc protein được bảo tồn ở dạng đầy đủ nhất, và nó vẫn giàu Globulin miễn dịch (kháng thể) và Lactoferrin (là một phần của hệ miễn dịch). Ngoài ra, sản phẩm không có hóa chất và các chất gây ô nhiễm khác.
Ngoài tất cả các lợi ích của nó, thanh protein Zero Bar cũng làm cho một món ăn hoàn hảo. Hàm lượng Protein cao và hàm lượng Carbohydrate thấp hấp dẫn với những người ăn kiêng, vì muốn giảm chỉ số cân nặng, bạn cần dùng các loại Protein chất lượng phù hợp. Không giống như các thanh Protein khác, Zero Bar không phủ lớp phủ có chứa Calo không cần thiết, tuy nhiên, nó có một kết cấu Protein dễ hấp thụ.
BioTechUSA - Zero Bar - 81tohlxymsl ac sl1500
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý