BioTechUSA - Protein Bar (35g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hàng có sẵn
Hạn sử dụng: 05/2023
  • Giàu chất xơ, hàm lượng Carbohydrate thấp
  • Cấu tạo protein tốc độ hấp thu nhanh chóng
  • Không Lactose, Không Gluten, Không Aspartame
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1 Bar - Salted Caramel
Serving Size: 1 Bar (35g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
128 kcal
Fat
5.95 g
of which saturates
4.55 g
Carbohydrate
10.85 g
of which sugars
0.8 g
of which polyols
5.6 g
Fibre
2.65 g
Protein
10.5 g
Salt
0.2 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: moisturizing substances (maltitol, glycerol), icing (sweetener (maltitol), fully hardened vegetable fats (coconut, rapeseed), low-fat cocoa powder, emulsifier (lecithin)), whey protein concentrate ( milk ), milk protein concentrate, fructooligosaccharides, hydrolyzed collagen, fully refined coconut oil, whey protein isolate ( whey protein isolate, emulsifier ( soy lecithin)), water, almond flour, emulsifier ( soy lecithin), filler (carrageenan), flavorings, low-fat cocoa powder, food salt, preservative (potassium sorbate), antioxidant (alpha-tocopherol), sweetener (sucralose).
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioTechUSA - Protein Bar (35g) - protein bar 600x600 01

BioTechUSA – Protein Bar

Hàm lượng protein cao hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc, phục hồi và sửa chữa cơ. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm cách thay thế ăn vặt không lành mạnh trong chế độ ăn uống của mình. Chúng có thể được sử dụng trước hoặc sau khi tập luyện để thúc đẩy quá trình tập luyện và phục hồi của bạn, và cũng như một món ăn nhẹ bất cứ lúc nào trong ngày. Vì vậy, hãy mang theo một cái trong túi  tập của bạn để tăng cường protein quan trọng khi đói.

Với kết cấu mịn và đường tự nhiên. Thưởng thức Protein Bar của bạn vào giữa buổi sáng, như một bữa ăn nhẹ hoặc tại phòng tập thể dục, trước hoặc sau khi tập luyện!

Do hàm lượng protein 11 gram và hàm lượng đường thấp, nó là một lựa chọn lý tưởng cho những người tích cực tập thể dục và làm mọi thứ để có thân hình săn chắc, nhưng nó cũng có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho những người ăn kiêng khi lập chế độ ăn kiêng của họ.

Đa dạng mùi vị thơm ngon: Chuối, Cookie, Double Chocolate, Bơ Đậu Phộng, Salted Caramel, Dâu, Dừa Vanila.

BioTechUSA - Protein Bar (35g) - 81mvvobcxel ac sl1500

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý