BioTechUSA - Nuts & Fruits

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Nguồn protein từ các loại hạt và trái cây khác nhau
  • Mùi vị thơm ngon
  • Thuận tiện sử dụng
MUA HÀNG
Xóa
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
1 Bar
Serving Size: 1 Bar (40g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
202
Total Fat
12 g
- of Which Saturates
3.7 g
Total Carbohydrate
17 g
- of Which Sugars
15 g
Protein
6.2 g
Fiber
2.4 g
Salt
0.04 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Peanut Pieces 45%, Coating 15% (Sugar, Fully Hydrogenated Palm Fat, Fat-reduced Cocoa Powder, Skimmed Milk Powder, Lactose, Emulsifier: Lecithins, Flavouring), Fructose Syrup, Glucose Syrup, Cranberry Component 7% [cranberries 65%, Sugar, Sunflower Oil, Elderberry Juice Concentrate, Acidity Regulator (Citric Acid)], Dried Pineapple 5% (Pineapple, Antioxidant: Sulphur Dioxide), Extruded Cereals (Wholegrain Wheat Flour, Wheat Semolina, Rice, Sugar, Salt), Almond Pieces 2%, Dextrose, Emulsifier: Lecithins. May Contain Traces Of Other Nuts, Sesame And Eggs.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

BioTechUSA - Nuts & Fruits - nuts

BioTechUSA – Nuts & Fruits

Nuts & Fruits là mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hạt có dầu và trái cây thơm ngon.  sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích những món ăn nhẹ vừa ngon vừa bổ lại giàu chất dinh dưỡng. Nó là một nguồn protein tuyệt vời có chứa nhiều loại hạt và trái cây khác nhau.

Đậu phộng:

Giàu protein và chất béo, nó cũng chứa canxi, magiê, phốt pho, kali và kẽm cũng như các loại vitamin khác nhau.

Quả hạch:

Chúng có hàm lượng chất xơ và protein cao. Ngoài ra, chúng cũng chứa vitamin, selen, magiê, sắt, kẽm và phốt pho với một tỷ lệ tối ưu.

Quả hạnh nhân

Nó chứa rất nhiều chất béo không bão hòa đa. Nó là một nguồn quan trọng của Omega-6, mangan, đồng, magiê, vitamin E và vitamin B2.

Trái cây:

Trái cây là một yếu tố quan trọng của một chế độ ăn uống có ý thức về sức khỏe. Chúng không chỉ là nguồn vitamin tự nhiên mà còn rất giàu chất xơ, magiê, sắt, canxi và các khoáng chất khác.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý