Applied Nutrition - Applied Bar Protein Crunch

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 20g Protein
  • Ít đường
  • Giàu chất xơ
  • Lớp vỏ giòn ngon hòa quyện bên trong là lõi caramen thơm lừng.
  • Topping là Hạt chocolate giòn giòn
MUA HÀNG
Xóa
Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Bar (60g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
214 Kcal
Fat
8.9 g
of which Saturates
6.1 g
Carbohydrates
16 g
of which Sugars
1.8 g
of which Polyols
12 g
Dietary Fibre
5 g
Protein
20 g
Salt
0.34 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Milk Chocolate Caramel Milk Chocolate Coating with Sweetener (25%) (Sweetener Maltitol, Cocoa Butter, Whole Milk Powder, Cocoa Mass, Emulsifier Lecithins (Soya), Natural Vanilla Flavour), Caramel Layer with Fibre (18%) (Polydextrose, Condensed Milk, Cocoa Butter, Humectant Sorbitol, Emulsifier Mono and Diglycerides of Fatty Acids, Natural Flavouring, Water, Salt, Colour Plain Caramel), Milk Protein, Collagen Hydrolysate, Humectant Glycerol, Soya Protein, Soya Crispies (6.7%) (Soya Protein, Rice Flour, Barley Malt Extract, Salt), Water, Coconut Oil, Flavouring, Bulking Agent Microcrystalline Cellulose, Colour Carotene.
See allergens in Bold. May Contain: Eggs, Peanuts and Nuts.
Serving Size: 1 Bar (60g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
214 Kcal
Fat
8.9 g
of which Saturates
6.1 g
Carbohydrates
16 g
of which Sugars
1.8 g
of which Polyols
12 g
Dietary Fibre
5 g
Protein
20 g
Salt
0.34 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Chocolate Caramel White Chocolate Coating with Sweetener (25%) (Sweetener Maltitol, Cocoa Butter, Whole Milk Powder, Emulsifier Lecithin, Natural Bourbon Vanilla Flavouring), Caramel Layer with Fibre (18%) (Polydextrose, Condensed Milk, Cocoa Butter, Humectant Sorbitol, Emulsifier Mono and Diglycerides of Fatty Acids, Natural Flavouring, Water, Salt, Colour Plain Caramel), Milk Protein, Collagen Hydrolysate, Humectant Glycerol, Soya Protein, Soya Crispies (6.7%) (Soya Protein, Rice Flour, Barley Malt Extract, Salt), Water, Coconut Oil, Flavouring, Bulking Agent Microcrystalline Cellulose, Colour Carotene.
See allergens in Bold. May Contain: Eggs, Peanuts and Nuts.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Applied Nutrition - Applied Bar Protein Crunch - applied nutrition protein crunch 1

Bạn thèm ăn vặt và điều này có thể dễ làm bạn không thể kiểm soát?

Bạn là fan của Applied Nutrition ?
Thử ngay Applied Nutrition Protein Bar – Applied Bar Protein Crunch

Protein Bar Applied Nutrition là gì?

Protein Bar Applied Nutrition có thể nói là thanh protein low carb ngon nhất từ Vương Quốc Anh. Hơn nhiều tháng nghiên cứu và thử nghiệm, Applied Nutrition đã cho ra đời một loại protein bar có hàm lượng protein cao nhưng vẫn đảm bảo hương vị tuyệt đỉnh. Nhưng không phải chỉ có hương vị, Pro-Crunch cũng tự hào với hàm lượng dinh dưỡng cực kì ấn tượng, với hơn 20g protein cao cấp và ít hơn 2g đường trong mỗi thanh, ngoài ra còn có rất nhiều chất xơ dễ tiêu hóa, bạn có thể tự tin rằng, thanh protein này đáng giá từng miếng. Tất cả những điều này làm cho Applied Bar Protein Crunch trở thành “Protein bar nhà người ta”- protein cao, ít đường mầ vẫn không cần phải hy sinh hương vị.

Thanh Pro-Crunch có vị như thế nào?

Một bước nhảy vượt bậc trong ngành công nghiệp, bỏ qua tất cả những thanh protein nhạt nhẽo, không khác gì trộn các loại bột lại với nhau, thanh Pro-Crunch thật sự ngon khó cưỡng. Bên trong lõi là lớp brownie mềm, bên ngoài được bọc giòn không thể nhầm lẫn, chúng được bọc bởi lớp caramel mềm trước khi được phủ lớp socola sang trọng bên ngoài.

Có gì trong Pro-Crunch Bars?

Kết quả của hơn 12 tháng nghiên cứu và phát triển, bạn có thể yên tâm rằng mỗi thanh đều đạt chất lượng. Pro-Crunch gói hơn 20g protein có nguồn gốc từ một hỗn hợp cao cấp. Protein sữa cung cấp một cảm giác mịn mượt như nhung trong khi bao gồm các miếng protein giòn  tuyệt vời. Thậm chí tốt hơn, với ít hơn 2g đường mỗi thanh và ít hơn 250 calo, họ tạo ra một món ăn nhẹ giàu protein mà bạn có thể an tâm ăn bất cứ lúc nào trong ngày. Pro-Crunch không chứa dầu cọ và các loại nước sốt khác mà bạn có thể tìm thấy trong các thanh chất lượng thấp hơn.

Thanh Pro-Crunch có thể hỗ trợ các mục tiêu của tôi như thế nào?

Hàm lượng protein cao hỗ trợ tăng trưởng cơ nạc, phục hồi và sửa chữa cơ. Chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai đang tìm cách thay thế ăn vặt không lành mạnh trong chế độ ăn uống của mình. Chúng có thể được sử dụng trước hoặc sau khi tập luyện để thúc đẩy quá trình tập luyện và phục hồi của bạn, và cũng như một món ăn nhẹ bất cứ lúc nào trong ngày. Vì vậy, hãy mang theo một cái trong túi  tập của bạn để tăng cường protein quan trọng khi đói.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý