Alpha Prime - Test Booster XT (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022895
Trạng thái: Hết hàng
  • Thúc đẩy tăng sản xuất testosterone
  • Nâng cao sức mạnh và độ bền
  • Tăng cường khả năng đốt cháy chất béo
  • Có thể tăng khối lượng và sức khỏe của xương
 
MUA HÀNG

495.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AP - Test Booster XT

Mỗi khẩu phần cung cấp cho cơ thể bạn các thành phần tăng cường testosterone tự nhiên, mạnh mẽ. Là một thực phẩm chức năng để tăng cường mức testosterone tự do trong cơ thể của bạn. Testosterone là một thành phần quan trọng để phát triển cơ bắp và cấu tạo cơ thể tối ưu. Được đóng gói với các chất dinh dưỡng được khoa học chứng minh là giúp tăng hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh khối lượng cơ, sức mạnh và phân phối chất béo.
Test Booster XT được sản xuất với các thành phần cao cấp. Mỗi khẩu phần bao gồm vitamin B6 và B12, bột rễ maca, chiết xuất từ ​​rễ cỏ ca ri, và các hợp chất khác để giúp tăng cường sức mạnh và năng lượng của bạn suốt cả ngày.
Test Booster XT bao gồm nhiều  vitamin, khoáng chất và hợp chất để tăng mức testosterone của bạn một cách tự nhiên. Tất cả các thành phần được liệt kê trên nhãn sản phẩm để đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn đang đưa vào cơ thể.

Vitamins and Minerals

Nếu bạn cần thêm năng lượng trong quá trình tập luyện, Test Booster XT sẽ giúp bạn. Nó bao gồm vitamin B6 (2mg), vitamin B12 (10mcg) và kẽm (50mg). Vitamin B6 và B12 là những chất dinh dưỡng tăng cường năng lượng. Hầu hết mọi tế bào trong cơ thể bạn đều sử dụng vitamin B12. Cả hai loại vitamin này cũng được sử dụng để chuyển đổi protein và chất béo thành năng lượng, khiến chúng trở thành một phần quan trọng trong nhu cầu dinh dưỡng của bạn. Kẽm là một chất dinh dưỡng thiết yếu khác để duy trì năng lượng của bạn. Các nghiên cứu chỉ ra rằng kẽm giúp cơ thể bạn duy trì mức oxy thích hợp trong cơ bắp. Nếu bạn có mức kẽm thấp, hiệu suất của bạn có thể bị ảnh hưởng. Kẽm hỗ trợ quá trình trao đổi chất, điều hòa hormone và hệ thống miễn dịch của bạn.

DIM (200mg)

Test Booster XT bao gồm 200mg 3,3’-Diindolylmethane (DIM). Nó là một hợp chất thường được tìm thấy trong các loại rau hỗ trợ các chức năng hormone lành mạnh. Nó có thể làm giảm sự xuất hiện của sự mất cân bằng hormone và cung cấp nhiều lợi ích bổ sung hơn để đạt được mục tiêu thể dục của bạn.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm