AllMax Nutrition - Beta-Alanine (400g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Hạn sử dụng: 05/2024
  • 100% beta-alanine nguyên chất
  • 33 liều dùng
  • Công thức không có hương vị
  • 3,2g Beta Alanine mỗi liều dùng
MUA HÀNG
Xóa

570.000 

Mua qua kênh khác
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Teaspoon (3.2g)
Servings Per Container: 133
Amount Per Serving
Amt
%DV
Beta Alanine
3.2g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Pure Beta-Alanine
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

AllMax Nutrition - Beta-Alanine (400g) - beta alanine ad2

Beta-Alanine

Bạn muốn tập luyện chăm chỉ hơn, chạy lâu hơn, nâng nặng hơn và đá mạnh hơn? Với Beta-Alanine, cuối cùng, bạn có thể đạt được cường độ tập luyện mà bạn chỉ ước mình có thể đạt được. Được hỗ trợ bởi nghiên cứu, Beta-Alanine là một trong những chất bổ sung cần thiết bạn cần để bắt tay vào sử dụng. Là một loại nhiên liệu đồng hóa, Beta-Alanine cung cấp sự kích thích để tăng sức bền kỵ khí và hiếu khí, đồng thời làm chậm sự mệt mỏi của cơ bắp, cho phép bạn đẩy mạnh mọi buổi tập bằng cách cung cấp nhiên liệu để tăng tốc tối đa sức mạnh tập luyện.
  • Tăng sức mạnh
  • Tăng sức bền cơ bắp
  • Huấn luyện với cường độ lớn hơn
  • Tăng cường Carnosine trong cơ
  • 100% dược phẩm nguyên chất

Làm chậm sự mệt mỏi của cơ bắp với Beta-Alanine

Beta-Alanine là một axit amin không thiết yếu đã được chứng minh trong nghiên cứu để tăng nồng độ Carnosine cơ bắp. Carnosine có trong cả sợi cơ co giật chậm và nhanh và chịu trách nhiệm đệm nồng độ pH trong cơ thể bạn. Bằng cách thúc đẩy nồng độ Carnosine trong cơ bắp cao, Beta-Alanine hoạt động như một tiền chất để sản xuất Nitric Oxide (NO) và hoạt động để giảm axit hóa trong cơ được tạo ra bởi tập thể dục cường độ cao và tập luyện nặng. Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là Beta-Alanine giúp đệm nồng độ pH trong cơ bắp của bạn, ngăn chặn nồng độ axit xuất hiện trong quá trình tập luyện. Sự giảm cân bằng độ pH hoặc tăng nồng độ axit trong cơ bắp dẫn đến tình trạng bỏng cơ mà bạn sẽ gặp phải, điều này thường ngăn cản sự tăng trưởng. Beta-Alanine cung cấp kích thích để vượt qua điều này.
Cung cấp năng lượng cho việc tập luyện của bạn
ALLMAX đã có được nguồn Beta-Alanine cấp dược phẩm tinh khiết nhất được gọi là Beta-SYNTH ™. Quy trình 11 giai đoạn được sử dụng để sản xuất chất kết tinh màu trắng này. Sau đó, Beta-SYNTH ™ trải qua một quá trình siêu vi mô hóa để cung cấp cho bạn một dạng Beta-Alanine tốt, hấp thụ cao, chỉ dành riêng cho ALLMAX. Beta-SYNTH ™ đã được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với độ tinh khiết 100% tuyệt đối cấp dược phẩm; và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt!
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “AllMax Nutrition – Beta-Alanine (400g)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm gợI ý