Z Nutrition - Red Devil (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pre Workout kết hợp tăng Test
  • Giúp tăng sức mạnh
  • Hỗ trợ pump và phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

690.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Z Nutrition - Red Devil

Nếu như DarkDevil quá mạnh, khiến bạn “ngợp” thì Red Devil được xem như là một giải pháp hoàn hảo thay thế. Với thành phần cũng tập trung vào PUMP khi có 4.5g Citrulline và 3g Beta Alanine giúp đảm bảo khâu bơm máu - bền cơ khi tập, hàm lượng này cũng đã gấp 2 lần những sản phẩm thông thường khác ngoài thị trường.
  • 500mg Tribulus: Rễ cây Tribulus Là một thành phần thực vật được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung thể thao để tăng cường sức mạnh và sức bền, từ đó giúp việc tập luyện tốt hơn. Sinh lý Nam(TEST) giúp tăng sức mạnh cơ - tăng hấp thụ chất - tăng khả năng ăn/ngủ. Hàm lượng 500mg cao gấp 5 lần sản phẩm thông thường.
  • 40mg ZINC: Tăng total Testosterone của cơ thể, một phần giúp phát triển cơ bắp. Nó hỗ trợ đồng thời cho Tribulus nhằm đẩy TEST bạn lên. Ngoài ra, kẽm còn cực kỳ tốt cho sức khoẻ da mặt, hạn chế mụn, và được dùng trong việc hỗ trợ chữa trị mụn!
Với RedDevil, thì không chỉ là Pre Workout tăng sức mạnh cho cơ bắp, mà còn là một dòng tăng TEST hiệu quả từ thành phần tự nhiên, giúp người sử dụng có cả hai: Sức mạnh và TEST cao, hoàn hảo trong bất cứ trường hợp sử dụng nào
 
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm