Yến Mạch Ăn Liền Smeaton Mill Muesli (750g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP004116
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tim mạch, rất tốt cho sức khỏe
  • Tăng giảm cân một cách hiệu quả
  • Có thể được sử dụng như một thành phần lành mạnh và ngon cho nhiều công thức nấu ăn
  • Mùi vị thơm ngon
MUA HÀNG

190.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 40g
Servings Per Container: 18.75
Amount Per Serving
Amt
%DV
Energy
666Kj
Calories
159Cal
Protein
3.5g
Fat, Total
5.4g
Saturated
1.7g
Carbohydrate
22.2g
Sugars
6.8g
Dietary Fibre
3.2g
Sodium
4mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients:
Wholegrain Rolled Oats. Raw Sugar, Sultanas (Sultanas, Cottonseed Oil), Dried Apple (Apple, Food Acid(Ascorbic Acid)), Glucose Syrup, Sunflower Oil, Coconut, Macadamlas, Cashews, Natural Colours (150a 160b, 100ii) food Acid (330), Natural Flavour, Antioxidant (Mixed Tocopherols)
Other Ingredients: Geletin, Gycerine, Water.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Yến Mạch Ăn Liền Smeaton Mill Muesli (750g) - 15905741815ece3c655e345

Muesli được giới thiệu vào cuối những năm 1800 bởi bác sĩ người Thụy Sỹ Maximilian Bircher-Benner. Vì vậy mà món ăn này phổ biến ở châu Âu hơn ở Bắc Mỹ. Khi mới xuất hiện, Muesli được làm từ yến mạch nguyên chất. Sau này, Muesli có thành phần đa dạng hơn gồm hạt quinoa, hạt kê, trái cây sấy khô…

Có nhiều cách để thưởng thức Muesli như ngâm qua đêm trong sữa lạnh hoặc nước táo, nước cam để Muesli mềm mại hơn; nấu chín như bột yến mạch bằng cách bỏ vào sữa hoặc nước sôi và thưởng thức hay chỉ đơn giản là khuấy vào sữa chua.

Cả GranolaMuesli đều được làm từ các loại hạt, hoa quả khô. Nhưng nếu như Muesli là ngũ cốc không trải qua nhiều công đoạn trước khi ra thành phẩm thì Granola được nướng với chất tạo ngọt tự nhiên và dầu để các thành phần kết dính với nhau.

Trong khi Muesli có thể kết hợp với các loại sữa, sữa chua lạnh hoặc cho vào sữa hay nước đun nóng thì Granola thường ăn kèm với đồ lạnh hoặc có thể ăn ngay sau khi mở hộp như snack.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý