Vit24 - I 'NAC' (100 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021387
Trạng thái: Hết hàng
 • Thải độc gan tốt nhất
 • Bảo vệ gan
 • 100 lần dùng
MUA HÀNG

175.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 100
Amount Per Serving
Amt
%DV
N-Acetyl L-Cysteine (NAC)
500mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
N-acetyl-L-cysteine, maltodextrin, capsule shell (bulking agent: hydroxypropylmethylcellulose; gelling agent: gellan gum; dyes: erythrosine, titanium dioxide, indigo carmine); anti-caking agent: silicon dioxide. The product may contain milk (including lactose), soybeans, peanuts, other nuts, sesame seeds, oats, eggs, crustaceans, fish.
Allergen Warning
For adults only. Consult physician if pregnant/nursing, taking medication, or have a medical condition. Keep out of reach of children. Take 1 capsule twice daily.  
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Vit24 - I 'NAC' (100 viên) - vit24 i nac 100 v mota

 •  NAC là N-Acetyl-Cysteine đến từ axit amin L-cysteine và là Axit amin là tạo nên protein. NAC được xem là bổ sung thanh lọc và bảo vệ gan cực mạnh. Ngoài tác dụng tốt lên gan NAC còn có những tác dụng rất đáng để bạn sử dụng mỗi ngày
 • Cysteine ​​và NAC rất quan trọng vì nhiều lý do sức khỏe – bao gồm bổ sung chất chống oxy hóa mạnh nhất trong cơ thể bạn là glutathione. Những axit amin này cũng giúp điều trị hô hấp mãn tính, khả năng sinh sản và sức khỏe của não.

Vai trò NAC

 • NAC đóng một vai trò quan trọng trong quá trình thải độc của cơ thể bạn.
  Nó có thể giúp ngăn ngừa tác dụng phụ của thuốc và độc tố môi trường ngăn ngừa hoặc giảm tổn thương thận và gan
 • NAC cũng có các ứng dụng cho các bệnh gan khác do các lợi ích chống oxy hóa và chống viêm của nó bằng cách điều chỉnh nồng độ glutamate trong não của bạn,
 • NAC có thể làm giảm các triệu chứng của nhiều rối loạn tâm thần và giảm hành vi gây nghiện. Khả năng chống oxy hóa và giải phóng của NAC có thể cải thiện chức năng phổi bằng cách giảm viêm cũng như phá vỡ chất nhầy. Bằng cách giúp bổ sung glutathione chống oxy hóa và điều chỉnh glutamate, NAC có khả năng điều trị các bệnh như Alzheimer và Parkinson.
 • NAC có thể giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới bằng cách giảm căng thẳng oxy hóa gây tổn hại hoặc giết chết các tế bào sinh sản. Nó cũng có thể hỗ trợ khả năng sinh sản ở phụ nữ mắc PCOS.
 • Bằng cách giảm viêm trong mô mỡ, NAC có thể làm giảm kháng insulin và cải thiện điều hòa lượng đường trong máu.
 • NAC có thể làm giảm thiệt hại oxy hóa cho tim của bạn, điều này có thể – đến lượt nó – làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
 • Khả năng của NAC để tăng mức độ glutathione có thể cải thiện chức năng miễn dịch trong nhiều loại bệnh.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý