USN - BCAA Amino+ (30 lần dùng)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 9500mg BCAA-Amino
  • KHÔNG đường
  • Không chứa chất kích thích
MUA HÀNG
Xóa

475.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Fruit Punch

30 Servings

Serving Size: 1 scoop (11.6g)
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Sodium (as Sodium Chloride)
70 mg
3%
Chloride (as Sidum Chloride)
105mg
5%
2:1:1 BCAA Ratio
5000mg
L-Leucine
2500mg
L-IsoLeucine
1250mg
L-Valine
1250mg
L-Glutamine
2500mg
Taurine
2000mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Citric Acid, Natural and Artificial Flavors, Malic Acid, Sucralose, Acesulfame Potassium, Silicon Dioxide, Spirulina Extract (color), Soy Lecithin, Polysorbate, Sunflower Lecithin.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

USN - BCAA Amino+ (30 lần dùng) - bcaa amino mota

USN – BCAA Amino+

Các vận động viên uống BCAA Amino + trước, trong và sau khi tập luyện hoặc các buổi tập luyện để tăng cường hiệu suất, sức chịu đựng và phục hồi. BCAA Amino + là sự pha trộn khoa học của ba axit amin chuỗi nhánh (L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine) cộng với Glutamine, Taurine và Chất điện giải.

 

Sự kết hợp của BCAAs tạo nên hơn 1/3 tổng số cơ xương trong cơ thể con người và chúng đã được chứng minh là đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tổng hợp protein và do đó tăng trưởng, sửa chữa cơ bắp và các chức năng tế bào và nội tiết tố quan trọng khác.

Leucine đã được chứng minh là, trong số các lợi ích khác, thúc đẩy hiệu suất tập thể dục và phục hồi, đặc biệt là khi dùng ở liều lượng cao.

BCAA Amino + đã bổ sung thêm L-Glutamine vì đây là axit amin phong phú nhất được tìm thấy trong cơ thể người và được cho là quan trọng nhất trong quá trình xây dựng cơ bắp và tăng cường sức mạnh.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý