Universal - Proton 7 (2.5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Sự trộn lẫn giữa protein hấp thu nhanh và chậm
  • Hỗ trợ enzym tiêu hóa
  • 24 gram Protein mỗi khẩu phần
MUA HÀNG
Xóa

599.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Chocolate Milkshake.
Serving Size: 1Scoop(43.76g)
Servings Per Container: 26
Amount Per Serving
Calories 181
Calories From Fat 45
% Daily Value*
Total Fat 5g 7%
Saturated Fat 1g 4%
Trans Fat 0g
Cholesterol 20mg 7%
Potassium 221mg 6%
Sodium 90mg 4%
Total Carbohydrate 11g 4%
Dietary Fiber 5g 20%
Sugars 1g
Protein 23g 46%
Vitamin A 0%
Vitamin C 0%
Calcium 42%
Iron 8%
Phosphorus 28%
Magnesium 7%
Copper 0%
Selenium 7%
* Percent Daily Value based on a 2000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower depending on your calorie needs.
Ingredents: Proton 7 protein matrix (ultra filtrated whey concentrate, milk protein, concentrate, calcium caseinate, micellar casein, whey protein hydrolysate, whey protein isolate, egg albumin), proton 7 EFA matrix (sunflower oil powder, MCT powder), proton 7 fiber and digestive enzyme matrix (polydextrose, inulin, bromelain, papain), maltodextrin, cocoa, natural and artificial chocolate and vanilla flavors, lecithin (soy), proton 7 colloid blend (cellulose gum, xanthan gum, carrageenan), sodium chloride, acesulfame potassium, sucralose.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • Bột đạm
  • Protein được giải phóng nhanh chóng và bền vững
  • Nguồn protein cao cấp
  • Hương vị tuyệt vời
Chúng tôi là ai? Universal Nutrition đã và đang cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng tiên tiến và chủ yếu cho các vận động viên thể hình và vận động viên luyện tập chăm chỉ trên toàn thế giới kể từ năm 1977. Theo thời gian, một số lý tưởng nhất định không bao giờ lỗi thời. Tính trung thực. Chính trực. Sự tôn trọng. Đây là những giá trị mà chúng tôi đề cao và là nền tảng để chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình. Atomic 7 là một chất bổ sung hiệu suất BCAA được nhắm mục tiêu và nâng cao. Atomic 7 kết hợp những lợi ích của tỷ lệ BCAA 2: 1: 1 đã được khoa học chứng minh cùng với các thành phần hiệu suất chính như citrulline malate, L-glutamine và L-taurine. Các axit ergogenic mạnh này được tăng cường thêm với vitamin B6, cho phép hấp thụ tối đa. How We Back It Up Những gì trên nhãn có trong chai và những gì có trong chai sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tin vào điều đó và tự hào đứng sau mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất. Lời nói của chúng tôi là trái phiếu của chúng tôi.
Universal - Proton 7 (2.5 Lbs) - universal header
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý