Universal - Jointment Sport (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP002105
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ vận động viên Elite Strength Từ năm 1983.
  • Giúp xương chắc khỏe
  • Tập khỏe hơn
MUA HÀNG

350.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 6 Capsules
Servings Per Container: 20
Amount Per Serving % DV
Vitamin E 15IU 50%
Calcium 100mg 10%
Magnesium 100mg 25%
Manganese 1mg 50%
Glucosamine 1500mg *
Chondroitin Sulfate 200mg *
Methylsulfonylmethane (MSM) 150mg *
Turmeric 150mg *
Shark Cartilage 100mg *
IGF Colostrum 100mg *
Quercetin 100mg *
Methionine 50mg *
* Daily Value (DV) not established
Other Ingredients
Glucosamine HCL, Calcium Sulfate, Magnesium Oxide, L-Methionine, Gelatin, D-Alpha Tocopherol, Magnesium Stearate, Stearic Acid, Manganese Sulfate
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Universal - Jointment Sport (120 viên) - universal header

Là một vận động viên, bạn luôn tìm kiếm một lợi thế. Vì vậy, bạn sử dụng các chất bổ sung để tăng hiệu suất của bạn. Nếu bạn thông minh, bạn cũng sử dụng chất bổ sung để giúp cơ thể phục hồi và hoạt động tối ưu. Một trong những vận động viên phổ biến nhất bỏ qua là sức khỏe chung. Bất kể bạn thuộc loại thể thao nào, nếu bạn đã từng bị mòn và rách dây chằng và dây chằng, thì bạn biết cách nó có thể thiết lập lại những ngày luyện tập của bạn, thậm chí vài tuần. Giúp cơ thể của bạn tự giúp mình với Jointment Sport. Jointment Sport đã được xây dựng đặc biệt cho các vận động viên.

Nó chứa một sự kết hợp một nửa của glucosamine và chondroitin, cộng với 10 thành phần hoạt tính khác bao gồm MSM và sụn cá mập.  Glucosamine cung cấp các khối xây dựng cơ bản của proteoglycan (chất sụn) và glycosaminoglycans (GAG). Glucosamine là một chất trung gian trong tổng hợp mucopolysaccharide và sự sẵn có của nó trong mô sụn có thể là tỷ lệ giới hạn cho sản xuất proteoglycan. Chondroitin và sụn cá mập đã được thêm vào để tăng cường tác dụng của glucosamine.  Sụn cá mập rất giàu chondroitin sulfate. Các thành phần chính khác bao gồm methionine, một acid amin chứa lưu huỳnh, rất quan trọng đối với sức khỏe sụn.  Mangan làm tăng hoạt tính SOD (superoxide dismutase).

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý