Ultimate Nutrition - Syntho Gold (5 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Pha trộn của nhiều loại protein whey chất lượng cao, casein micellar, protein sữa và protein trứng
  • Loại protein cao cấp hấp thụ từ nhanh đến chậm
  • Tổng hợp protein cơ dẫn đến sự tăng trưởng cơ bắp
MUA HÀNG
Xóa

1.295.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 Scoop (34g)
Servings Per Container: 67 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
130
Calories from Fat
15
Total Fat
1.5g
2%
Saturated Fat
1g
5%
Trans Fat
0g
Cholesterol
45mg
15%
Sodium
40mg
2%
Total Carbohydrate
10g
3%
Dietary Fiber
0.5g
2%
Sugars
2g
Protein
20g
40%
Vitamin A
0%
Vitamin C
1%
Calcium
26%
Iron
2%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Gold Time Release Protein Blend (Whey Protein Concentrate, Milk Protein Isolate, Milk Protein Concentrate, Egg Albumen, Whey Protein Isolate, Hydrolyzed Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Hydrolyzed Casein and Calcium Caseinate), Waxy Maize, Natural Flavors, Sucralose, Acesulfame Potassium, Wheat Gluten, MCT Oil and Canola Oil.
Allergen Warning
Contains Milk, Egg and Wheat.
   
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ultimate Nutrition - Syntho Gold (5 Lbs) - 376 synthogold227kgvan 940x1018 1

Tiếp tục phát triển cơ bắp

Ultimate Nutrition® Syntho Gold là sự pha trộn nhiều giai đoạn của whey protein chất lượng cao, micellar casein, protein sữa và protein trứng. Khi bạn thêm các loại protein tiêu hóa trung bình và chậm vào whey tiêu hóa nhanh, quá trình tổng hợp protein cơ bắp sẽ được duy trì lâu hơn nhiều so với chỉ dùng whey một mình. Vì quá trình tổng hợp protein cơ bắp dẫn đến sự phát triển của cơ bắp, nên việc kéo dài quá trình tổng hợp protein cơ bắp trong một thời gian dài hơn có thể có tác động rất lớn đến việc tăng và phục hồi cơ bắp tổng thể của bạn. Nói một cách đơn giản, hỗn hợp protein tiên tiến trong Syntho Gold giúp xây dựng cơ bắp lâu hơn so với whey protein đơn thuần.
Mỗi muỗng Ultimate Nutrition® Syntho Gold cung cấp 20 gram protein tiêu hóa nhanh, trung bình và chậm. Hỗn hợp protein này là chìa khóa để đảm bảo một sản phẩm ngon miệng và dễ tiêu hơn so với whey protein đơn thuần. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, từ chiến binh cuối tuần đến vận động viên thể hình hạng nặng, hỗn hợp protein chất lượng cao này sẽ hỗ trợ bạn suốt ngày đêm. Lấy một số ngay hôm nay! Chọn giữa vani có vị ngon hoặc sô cô la ngon. Có sẵn trong chai 2,27kg (5 lbs).
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý