Ultimate Nutrition - ProStar Whey Protein (Sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 25 gam protein mỗi khẩu phần
  • Pha trộn dễ dàng với sữa hoặc nước
  • 7 hương vị ngon tuyệt
  • Hơn 6 gram BCAAs
MUA HÀNG
Xóa

25.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

Chocolate Creme

Serving Size: 1 Scoop (about 30g)
Servings Per Container: 1
Amount Per Serving
Amt
%DV
Calories
120
Calories from Fat
10
Total Fat
1g
2%
Saturated Fat
0.5g
3%
Trans Fat
0g
Cholesterol
20mg
7%
Sodium
30mg
1%
Total Carbohydrates
2g
1%
Dietary Fiber
0g
0%
Sugar
1g
Protein
25g
50%
Vitamin A
2%
Calcium
20%
Vitamin C
0%
Iron
2%
Typical Amino Acid Profile
Essential Amino Acids
L-Leucine‡
3192mg
L-Isoleucine‡
1540mg
L-Valine‡
1275mg
L-Lysine
2568mg
L-Threonine
1044mg
L-Methionine
512mg
L-Phenylalanine
960mg
L-Tryptophan
636mg
Non-Essential Amino Acids
L-Arginine
455mg
L-Aspartic Acid
2565mg
L-Cystine
920mg
L-Alanine
1262mg
L-Glutamic Acid
4216mg
L-Glycine
473mg
L-Histidine
512mg
L-Proline
1033mg
L-Serine
977mg
L-Tyrosine
860mg
‡BCAAs
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Protein Blend (Whey Protein Isolate, Whey Protein Concentrate and Whey Peptides), Natural and Artificial Flavors, Sucralose, Acesulfame Potassium, and Soy Lecithin, and Beet Root Powder (for color).
Allergen Warning
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
Sản phẩm cùng loạI
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Prostar 100% whey Protein

Protein có lẽ là chất bổ sung quan trọng nhất cho tất cả các vận động viên, nhưng nó là đặc biệt cần thiết cho những người tập luyện trong thời gian dài, đào tạo với cường độ cao. Nó là nhiên liệu cho sự tích lũy, tăng cân và tăng cơ. Trên thực tế, protein rất quan trọng cho sự tăng trưởng và phát triển. Protein tạo nên cơ thể con người không nhận được trực tiếp từ chế độ ăn kiêng; thay vào đó, protein được chia thành các phần cấu thành của nó được gọi là amino acids, tạo thành nền tảng của cuộc sống. Điều đó có nghĩa là đó là các axit amin, chứ không phải protein là những chất quan trọng

Trong số 20 axit amin mà cơ thể cần để tạo ra protein, 11 loại được gọi là các axit amin không cần thiết, vì chúng có thể được tạo ra bởi cơ thể con người từ các axit amin khác và không cần phải tiêu thụ từ chế độ ăn uống. Các axit amin còn lại không thể được tổng hợp bởi cơ thể và do đó, được gọi là axit amin thiết yếu. Những axit amin này phải được cung cấp bằng sự phân giải protein từ chế độ ăn uống. Tất cả các axit amin cần thiết phải có mặt trong cơ thể để nó để xây dựng và sửa chữa cơ bắp.

Cách thức mà cơ thể sử dụng protein trong và sau khi tập thể dục khác với cách thức sử dụng carbohydrate hoặc chất béo cho năng lượng. Trong vài giờ sau khi tập thể dục, cơ thể bắt đầu xây dựng các protein cấu trúc từ các axit amin để sửa chữa, tăng trưởng, cải thiện lại mô cơ để cho hiệu suất cao hơn. Đây là một trong những lý do mà vận động viên nên chú ý đến dinh dưỡng để phục hồi hoàn toàn nhanh chóng và làm cho nó một vai trò quan trọng của chế độ tập luyện của họ *

Thời gian tập luyện và cường độ là những yếu tố quan trọng trong việc phân loại các “nhiên liệu” được đốt cháy để đạt được năng lượng. Một chế độ tập thể dục bao gồm cường độ từ thấp đến trung bình với thời gian dài đòi hỏi một lượng lớn nhiên liệu – gấp nhiều lần lượng carbohydrate và chất béo dự trữ trong cơ thể có thể cung cấp. Do đó, cơ thể bắt đầu sử dụng các protein cấu trúc và chức năng trong quá trình tập aerobic kéo dài. Ngược lại, tập thể dục cường độ cao trong thời gian ngắn chủ yếu sử dụng glucose, giúp tiết kiệm lượng protein trong cơ thể.

Để đáp ứng nhu cầu của vận động viên, Ultimate Nutrition đã xây dựng Prostar Whey với tất cả các axit amin thiết yếu và không cần thiết để tái tạo cơ sau khi tập thể dục cường độ cao cả trong thời gian ngắn và dài. Nó là một công thức độc quyền của tất cả các chất dinh dưỡng, bao gồm các yếu tố tăng cường miễn dịch từ whey protein bằng một quy trình chuyên biệt. Vì tập thể dục có thể tác động tiêu cực đến hệ thống miễn dịch, Prostar Whey là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được lựa chọn cho những người tham gia vào một lối sống năng động. Prostar Whey không chỉ dành cho vận động viên. Nó hỗ trợ duy trì cơ bắp, tích tụ và làm mịn da cho những “chiến binh cuối tuần”. Hơn nữa, nó hỗ trợ lành mạnh cho cơ bị tổn thương một cách hiệu quả nhất.

  • Sự hòa trộn đặc biệt của Whey Isolate, Whey Protein Concentrate và Whey Peptides
  • Hòa tan dễ dàng trong sữa hoặc nước
  • Kích cỡ mỗi lần dùng (30 gram) chứa 25 gram protein, 2 gram carbs, 1 gram chất béo

Ultimate Nutrition - ProStar Whey Protein (Sample) - ultimate nutrition prostar 100 w

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý