Ultimate Nutrition - Premium Melatonin (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP001133
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ giấc ngủ
  • Giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn
  • Không tác dụng phụ
MUA HÀNG

175.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

60 Capsules

Serving Size: 1 Capsule
Servings Per Container: 60 Servings
Amount Per Serving
Amt
%DV
Melatonin
3mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Microcrystalline cellulose, dicalcium phosphate, gelatin, and magnesium stearate.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ultimate Nutrition - Premium Melatonin (60 viên) - mrla

Ultimate Nutrition – Premium Melatonin

Sự kiệt sức do công việc khó khăn, căng thẳng, và thiếu tập thể dục (hoặc quá nhiều) có thể ném “đồng hồ sinh học” của cơ thể vào tình trạng lộn xộn  Kết quả là mất ngủ  có thể gây ra nhiều phản ứng tiêu cực như bồn chồn, căng thẳng, kích ứng và mất năng suất. Melatonin là một hormone mà cơ thể tạo ra để điều chỉnh “đồng hồ” bên trong của cơ thể  .

Melatonin của Ultimate Nutrition® được thiết kế đặc biệt và sản xuất cho các vận động viên những người  đôi khi phải cần bàn tay giúp đỡ của thiên nhiên để nghỉ ngơi đầy đủ . Một lợi ích quan trọng của melatonin là khả năng duy trì sự cân bằng nội tiết tố và trao đổi chất tự nhiên của cơ thể đối với sức khỏe tổng thể.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý