Ultimate Nutrition - Hydrocool (3 Lbs)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • 33 gram protein thủy phân
  • 15 gram axit amin thiết yếu
  • 7,5 gram (BCAA) axit amin chuỗi phân nhánh tự nhiên
 
MUA HÀNG

690.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM
HYDROLYZED 100% WHEY PROTEIN ISOLATE – NOTHING WORKS FASTER! HydroCool ™ là một sự pha trộn nhanh chóng, siêu tinh khiết whey protein (HWPI) và pha trộn với nhiều mức độ thủy phân. HWPI đã được xử lý với một hỗn hợp của các enzym tương tự như những gì được tìm thấy trong đường tiêu hóa của con người. Những enzyme này phân hủy protein whey phân lập thành các phần nhỏ hơn gọi là peptide, có thể dễ dàng và nhanh chóng hấp thu vào cơ thể để tái tạo và tăng cường mô cơ.

Với một muỗng HydroCool ™ cung cấp 33 gram chất đạm thủy phân có chất lượng cao, phân lập hơn 15 gam axit amin thiết yếu (EAA) và hơn 7,5 gram axit amin chuỗi phân nhánh tự nhiên (BCAA). Ngoài ra, HydroCool ™ đã được chế biến một cách cẩn thận để có hương vị thơm ngon và kết hợp tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

Để hỗ trợ phục hồi tốt nhất, hãy sử dụng 1 muỗng HydroCool ™ ngay sau khi tập luyện (vào những ngày không tập luyện, sử dụng một muỗng giữa các bữa ăn)  để đáp ứng đủ mục tiêu protein hàng ngày của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy bổ sung HydroCool ™ với protein tiêu hóa chậm ngay trước khi đi ngủ như Ultimate Nutrition® Prostar® 100% Casein.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm