Ultimate Nutrition - Chicken Protein Isolate (sample)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
MUA HÀNG
Xóa

25.000 

Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1 scoop
Servings Per Container: 1 Serving
Amount Per Serving
Amt
%DV
Total Fat
3g
4%
Saturates Fat
1g
5%
Trans Fat
0g
*
Cholesterol
95mg
32%
Sodium
26mg
1%
Total Carbohydrate
6g
2%
Dietary Fiber
1g
5%
Total Sugar
1g
*
Protein
21g
2%
Calcium
176mg
2%
Iron
3mg
2%
Potassium
119mg
2%
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Chicken Protein Isolate, Natural and Artificial Flavors,Acesulfame Potassium, Sucralose, Carageenan Gum.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ultimate Nutrition - Chicken Protein Isolate (sample) - ultimate chicken protein isolate

Chicken Protein Isolate

Có phải thịt gà là thực phẩm chính trong chế độ ăn kiêng của bạn? Tất nhiên là thế rồi! Protein gà tiên tiến này có rất nhiều axit amin  và khoáng chất. Chúng tôi đã đề cập đến nó trong sự lựa chọn của bạn về ba hương vị thơm ngon và dễ tiêu hóa?

Axit amin từ lâu đã được biết đến là khối xây dựng của protein và polypeptide, cả hai đều cần thiết cho quá trình phục hồi  và tăng trưởng cơ bắp. Các nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy sự cân bằng tối ưu của các axit amin điều chỉnh các quá trình trao đổi chất quan trọng để duy trì, tăng trưởng và sức khỏe tổng thể. Chicken Protein Isolate được tạo ra để mang lại sự cân bằng axit amin tối ưu và được thiết kế cho những người đang cố gắng lấy lại vóc dáng và đạt đến mức đỉnh cao nhanh chóng!

Và đặc biệt Chicken Protein Isolate dễ tiêu hóa, có hương vị thơm ngon và mịn màng, và không có nguy cơ bị đầy hơi do các nguồn protein khác gây ra.

Chicken Protein Isolate ít béo này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của cả vận động viên và người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe; cả hai đều có thể hưởng lợi từ nguồn canxi và sắt tự nhiên khi được bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày. Đây là sự bổ sung được lựa chọn hàng đầu cho những người có lối sống năng động và cho những người mong muốn những lợi thế của protein tự nhiên, di chuyển sẽ giúp bạn đạt được macro.

Ultimate Nutrition nhận ra rằng các vận động viên và người hâm mộ của chúng tôi cần những lợi ích của Ức gà và đơn giản là không có thời gian trong lịch trình bận rộn của họ để dành trong nhà bếp, nhà hàng hoặc tại một bàn ngồi. Chicken Protein Isolate có tất cả các lợi ích của ức gà trong món lắc protein tiện lợi, dễ trộn và ngon miệng.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý