True Grit - Test Booster (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP001107
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ huyết thanh testosteron
  • Hỗ trợ tăng testosterone và giúp giảm estradiol
  • Giảm cortisol thành testosterone ratio
MUA HÀNG

420.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

120 Tablets

Serving Size : 2 Tablets
Servings Per Container : 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Zinc (as Zinc gluconate)
15mg
100%
Fenugreek Extract (as Trigonella foenum-graecum), seed
Standardized to 50% Saponins
300mg
Broccoli (as Brassica oleracea), whole plant
Supplying Diindolylmethane (DIM)
250mg
Ashwagandha Extract (Sensoril®)
(as Withania somnifera), root and leaf
100mg
Shilajit Extract (PrimaVie®)
Standardized to 50% Fulvic Acid
100mg
Boron Citrate
Supplying 5mg of Boron
100mg
Safed Musli Extract (as Chlorophytum borivilanum), root
Standardized to 5% Saponins
50mg
Bladderwrack Extract (as Fucus vesiculosus), whole plant
50mg
Yacon (as Smallanthus sonchifolius), root
50mg
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Microcrystalline Cellulose, Corn Starch, Coating (Hypromellose, Titanium Dioxide, Polydextrose, Talc, Maltodextrin, Medium Chain Triglycerides), Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Acesulfame Potassium.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

True Grit - Test Booster (120 viên) - a08769868d2d8e66bb17673a01904919

Test Booster hoạt động như thế nào?

  • Hỗ trợ huyết thanh testosteron

Một trong những thành phần quan trọng được nghiên cứu trong True Grit ?? Test Booster là PrimaVie® (shilajit). Hợp chất khoáng hữu cơ hiếm có này thu được từ những tảng đá dốc của các thành tạo khác nhau được tìm thấy ở dãy Himalaya và những ngọn núi cao khác!  Vậy Các shilajit trong True Grit là gì  ?? Test Booster được đảm bảo về mức tối ưu của các thành phần hoạt tính sinh học như axit fulvic và dibenzo-pyrones.

  • Hỗ trợ tăng testosterone và giúp giảm estradiol

Hầu hết các testosterone trong máu được liên kết với một protein gọi là globulin liên kết hormone giới tính (SHBG). Testosterone tự do của bạn không bị ràng buộc vào bất cứ thứ gì, vì vậy nó chỉ lưu thông trong tĩnh mạch của bạn và có thể được cơ thể bạn sử dụng ngay lập tức, điều này làm cho nó rất hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể có tổng lượng testosterone rất cao, nhưng nếu tất cả testosterone đó liên kết với SHBG, lợi ích của bạn sẽ không tuyệt vời như testosterone sẽ không được cơ thể bạn sử dụng thường xuyên.

Thấy may mắn vì giờ đã có True Grit ?? Test Booster sử dụng đầy đủ khoa học về vấn đề này, và bao gồm một liều lâm sàng của một hợp chất hóa học gọi là Boron. * Boron đã được đề xuất trong nghiên cứu lâm sàng của con người để hỗ trợ testosterone tự do và hỗ trợ giảm estradiol * Với True Grit ?? Kiểm tra Booster, bạn không chỉ có được các thành phần bạn cần để giải phóng testosterone bị ràng buộc, nhưng bạn cũng có được lợi thế hạ thấp estradiol để đảm bảo testosterone tự do của bạn có thể hoàn thành công việc

  • Giảm cortisol thành testosterone ratio

Cortisol là hormon stress chính trong cơ thể và khi nó tăng lên có tác dụng catabolic (phân hủy cơ) trên mô và có liên quan đến sự giảm kích thích tố (tăng trưởng cơ) như IGF-1 và GH. Với cơ thể ở trạng thái dị hóa – nó bắt đầu phá vỡ cơ và lưu trữ mỡ!

Để chống lại điều này, True Grit ?? Test Booster có một liều nghiên cứu của Sensoril® Ashwagandha (Withania somnifera), một hợp chất mạnh mẽ đã được đề xuất trong nghiên cứu lâm sàng của con người để hỗ trợ cân bằng cortisol lành mạnh. Mức cortisol giảm giúp cơ thể bạn ở trạng thái anabolic hơn và hỗ trợ mức testosterone tối ưu, lý tưởng cho việc xây dựng cơ bắp và sức mạnh.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý