TPW - iBCAA (250g)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Dễ dàng pha trộn 
  • Được làm theo tỉ lệ 2:1:1
  • Nâng cao sự phục hồi và phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

320.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

iBCAA là gì ?

  • iBCAA từ TPW được làm từ Leucine, Isoleucine và Valine và nổi tiếng vì những chất lượng xây dựng cơ của nó, cùng với khả năng ngăn ngừa mất cơ khi sử dụng trước khi tập luyện. Trong suốt quá trình tập luyện nặng, cơ thể có khả năng bước vào giai đoạn cơ bắp bắt đầu suy nhược. Nhưng bởi vì iBCAA được hấp thu trực tiếp vào mô cơ và được hấp thu nhanh chóng, sử dụng trước khi tập luyện hoặc trong suốt quá trình  tập luyện có thể giúp ngăn ngừa quá trình suy nhược cơ bắp và đảm bảo cơ bắp của bạn duy trì ở trạng thái tích cực trong suốt quá trình tập luyện.

Tác dụng của iBCAA đối với cơ bắp như thế nào ?

  • Các nghiên cứu chỉ ra rằng iBCAA có những thành phần xây dựng cơ bắp ấn tượng khi sử dụng sau tập luyện. TPW iBCAA được sản xuất với tỷ lệ 2:1:1 (leucine: isoleucine: valine) đặc biệt quan trọng cho quá trình sau tập luyện. Nghiên cứu chỉ ra rằng leucine ( thành phần chính của iBCAA chúng tôi) có thể giúp đẩy mạnh quá trình tổng hợp protein lên đến 33%. Qúa trình tổng hợp protein là quá trình cơ bắp sử dungprotein để tái tạo và phục hồi -vì thể việc bổ sung iBCAA sau tập luyện đặc biệt quan trọng đối với các vận động quyên hoặc những ai muốn xây dựng cơ bắp chất lượng. 

iBCAA được sản xuất ra làm sao ?

  • Có một lưu ý quan trọng là sự khác nhau cơ bản giữa BCAA các bạn thường gặp và iBCAA. Chữ i là từ viết tắt của “intantised” nghĩa là “ngay tức thì”, điều này có nghĩa là BCAA của chúng tôi đã trải qua một quá trình sản xuất công nghệ cao. Điều này đảm bảo rằng khi pha với nước, BCAA của chúng tôi sẽ hoà tan hoàn toàn. Những loại BCAA rẻ hơn khi pha với nước có thể sẽ không hoà tan hoàn toàn và đóng cục nổi lên trên bề mặt chất lỏng. Điều này không chỉ làm khó hập thụ hơn mà còn mất thời gian lâu hơn để đến được với cơ bắp. Ở TPW, chúng tôi chỉ sản xuất iBCAA mà chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại những kết quả tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tại sao iBCAA lại là tốt nhất ?

  • Ở TPW, chúng tôi tự tin hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm và nguyên liệu đầu vào. Mỗi nhà cung cấp nguyên liệu phải vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được chấp thuận nhà cung ứng của TPW. Nguồn gốc rõ ràng, đồng nhất, chất lượng là 3 yếu tố chúng tôi yêu cầu cho từng nguyên liệu. Đây là triết lý mà chúng tôi theo đuổi trong từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất, cũng chính điều đó đã đưa TPW đến được vị trí như ngày hôm nay trong ngành công nghiệp dinh dưỡng.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm