TPW - 100% Whey (2KG)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
  • Được tạo từ whey protein concentrate và whey protein isolate
  • Công thức 100% whey protein cấp cao nhất trên thị trường hiện nay
  • TPW ™ 100% WHEY lý tưởng để hỗ trợ sự phát triển cơ bắp
MUA HÀNG

1.190.000 

THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

1. TPW ™ 100% WHEY PROTEIN

TPW 100% Whey Protein là dòng whey cao cấp, được thiết kế khoa học giữa whey protein concentrate và whey protein isolate cùng với Digezyme®, công nghệ enzym tiêu hóa mới nhất. Lý tưởng cho những người tìm kiếm một loại protein tiêu hóa và hấp thụ hiệu quả giúp tăng cường cơ bắp, khi kết hợp với một thói quen tập luyện hiệu quả hoặc thậm chí những người muốn tăng cường phục hồi sau một đợt tập luyện cường độ cao.

2. BỘT PROTEIN PREMIUM WHEY TRONG TPW ™ 100% WHEY

Sự bao hàm của whey protein isolate trong công thức whey protein nổi tiếng này có nghĩa là TPW ™ 100% Whey có ít chất béo và carbs, rất lý tưởng cho việc hồi phục và phát triển cơ. Các thành phần cốt lõi của TPW 100% Whey hoạt động đồng bộ để hỗ trợ sự phát triển của mô cơ và cung cấp các lợi ích liên quan của một công thức đa nguồn protein.

3. BCAAS TRONG TPW ™ 100% WHEY PROTEIN

Ngoài việc có hàm lượng protein rất cao để hỗ trợ nhu cầu protein cao của bạn, TPW 100% Whey có thành phần acid amin ấn tượng rất cao trong chuỗi amino axit (BCAA).

4. DIGEZYME® TRONG TPW ™ 100% WHEY PROTEIN

Chúng tôi cũng đã bao gồm Digezyme® để hỗ trợ việc tiêu hóa whey protein. Đây là sự pha trộn của các enzyme tiêu hóa tốt nhất, không những làm giảm cảm giác đầy bụng và khó tiêu mà còn đảm bảo hàm lượng protein hấp thu nhanh chóng và do đó được cơ thể sử dụng hiệu quả.

5. TPW ™ 100% BỘT WHEY PROTEIN VỚI HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN

Protein whey chất lượng cao cấp của chúng tôi được làm từ pho mát ngọt chay, có nguồn gốc trực tiếp từ nhà sản xuất protein whey hàng đầu Châu Âu. Sản phẩm này được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ngay tại Vương quốc Anh với hương vị và màu sắc tự nhiên của chúng tôi để tạo ra whey chất lượng tốt nhất. Không giống như các nhãn hiệu khác trên thị trường ngày nay - sử dụng màu sắc và hương vị nhân tạo, chúng tôi đầu tư vào tất cả các sản phẩm tự nhiên vì chúng tôi tin rằng hương vị và kết quả là tốt hơn. Không có chất độn hoặc chất làm đặc được sử dụng trong quá trình sản xuất, đảm bảo một sản phẩm hoàn toàn tinh khiết. Khi chúng tôi tự sản xuất ra tất cả các công thức protein của chúng tôi, mỗi whey protein cung cấp sự "tinh khiết" tối đa.

6. SẢN PHẨM DINH DƯỠNG ĐƯỢC TIN DÙNG

Như thường lệ, bạn có thể có sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm và nguồn cung cấp. Mỗi nhà cung cấp phải kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi đưa ra chứng nhận chất lượng của TPW ™. Nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và tính nhất quán là ba điều mà chúng tôi yêu cầu đối với từng thành phần. Đây là triết lý của chúng tôi khi sản xuất mọi sản phẩm. Nhấp vào Thành phần dinh dưỡng để xem thông tin sản phẩm đầy đủ giúp bạn yên tâm tuyệt đối.
ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Gợi ý sản phẩm