Swanson - Probiotic with Digestive Enzymes (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021341
Trạng thái: Hết hàng
  • Được lựa chọn cẩn thận và nghiên cứu kỹ lưỡng
  • Cộng với các enzyme tiêu hóa thêm với men vi sinh để hỗ trợ tiêu hóa
  • Sản phẩm chất lượng cao
MUA HÀNG

375.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 1
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Pancreatin
250 mg
Proprietary Blend (B. lactis, L. acidophilus, B. longum, L. lactis, L. rhamnosus)
5 billion CFU
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Microcrystalline cellulose (plant fiber), hydroxypropyl methylcellulose (vegetable capsule), magnesium stearate, silica.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Swanson - Probiotic with Digestive Enzymes (60 viên) - swa037 1

Swanson Probiotic with Digestive Enzymes có chứa pancreatin để thúc đẩy quá trình tiêu hóa tối ưu. Đôi khi những món ăn bạn yêu thích không yêu bạn. Probiotic được biết đến là vi khuẩn tốt thúc đẩy hệ vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh để hệ thống tiêu hóa của bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả. Thêm enzyme tiêu hóa vào hỗn hợp giúp tăng hỗ trợ tiêu hóa của men vi sinh. Công thức này chỉ là những gì bạn cần để tiếp tục thưởng thức và nhận được nhiều dinh dưỡng nhất từ các loại thực phẩm bạn yêu thích!

Swanson Probiotic with Digestive Enzymes cung cấp 5 tỷ CFU từ 5 chủng được lựa chọn cẩn thận được bởi khoa học, bao gồm Bifidobacterium lactis, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium longum, Lactococcus lactisLactobacillus rhamnus. Công thức này có pancreatin, được tạo thành từ amylase, protease và lipase. Cùng với nhau, các enzyme này giúp tiêu hóa carbohydrate, protein và chất béo. Mỗi khẩu phần cung cấp 250 mg pancreatin. Công thức này là sức mạnh tiêu hóa lành mạnh của bạn!

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý