Swanson - Probiotic+ Prebiotic Fiber (60 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP021342
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu tối ưu
  • Khuyến khích sự phát triển của lợi khuẩn
  • Giúp duy trì cân bằng đường tiêu hóa
MUA HÀNG

265.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng
Serving Size: 2 Veggie Capsules
Servings Per Container: 30
Amount Per Serving
Amt
%DV
Bifidobacterium lactis
1 billion CFU
NutraFlora® scFOS® (short chain fructooligosaccharides) (providing minimum 95% total fructooligosaccharides)
1 g
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs. † Daily Value (DV) not established.
Ingredients
 Hydroxypropyl methylcellulose (vegetable capsule), microcrystalline cellulose (plant fiber), magnesium stearate, silica.
 
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Swanson - Probiotic+ Prebiotic Fiber (60 viên) - swa038 150cc swanson probioticpr 960x418 1

  • Hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu tối ưu
  • Khuyến khích sự phát triển của lợi khuẩn
  • Giúp duy trì cân bằng đường tiêu hóa

Swanson Probiotic + Prebiotic Fiber giúp hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và thúc đẩy hệ vi sinh khỏe mạnh. Hệ thống tiêu hóa của bạn có tác động rất lớn đến sức khỏe tổng thể của bạn. Một trong những cách dễ nhất để nuôi dưỡng hệ thống tiêu hóa của bạn là bằng thực phẩm bổ sung. Probiotic là lợi khuẩn nuôi dưỡng đường ruột và hệ tiêu hóa của bạn. Chúng giúp phá vỡ thức ăn và hỗ trợ sức khỏe hệ thống miễn dịch. Prebiotic là thức ăn cho men vi sinh giúp chúng tồn tại và nhân lên trong cơ thể bạn. Một bên trong khỏe mạnh hơn có nghĩa là một bên ngoài hạnh phúc hơn.

Swanson Probiotic + Chất xơ Prebiotic chứa 1 tỷ CFU Bifidobacterium lactis, một loài đã được nghiên cứu kỹ để tăng cường sức khỏe đường ruột và miễn dịch. Cùng với lợi khuẩn, bổ sung này cũng chứa chất xơ prebiotic NutraFlora®. Các fructooligosacarit (FOS) trong NutraFlora giúp tạo ra một môi trường thuận lợi cho men vi sinh để chúng có thể phát triển mạnh. Nó có thể bổ sung prebiotic và prebiotic hoàn hảo.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý