Swanson - Probiotic for Daily Wellness (120 viên)

ĐẢM BẢO CHÍNH HÃNG từ
Mã sản phẩm: SP022269
Trạng thái: Hết hàng
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Tăng cường miễn dịch
  • Cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể
MUA HÀNG

215.000 

Hết hàng
Bảng Thành Phần
Hướng dẫn đọc bảng thành phần dinh dưỡng

120 Capsules

Serving Size: 2 Capsules
Servings Per Container: 60
Amount Per Serving
Amt
%DV
Lactobacillus acidophilus
2 Billion CFU
* % Daily Value is based on a 2,000 calorie diet. Your daily values may be higher or lower based on your calorie needs.
† Daily Value (DV) not established.
Ingredients
Other Ingredients: Microcrystalliine cellulose (plant fiber), gelatin, silica, magnesium stearate.
(Thành phần có thể khác nhau giữa các mùi vị & phiên bản của sản phẩm, hoặc nhà sản xuất đã thay đổi mà shop chưa cập nhật kịp. Vui lòng liên hệ shop trước nếu quý khách cần xem phiên bản hiện đang có ở shop)
THÔNG TIN THÊM
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Swanson - Probiotic for Daily Wellness (120 viên) - dd9a2c42fb56737aa8efa8779994c7fc

L. acidophilus là một trong những chủng được nghiên cứu tốt cho sức khỏe hệ tiêu hóa. Probiotic Swanson hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp, cân bằng hệ vi sinh và mức lipid máu khỏe mạnh trong phạm vi bình thường. Men vi sinh Swanson Probiotic được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe tổng thể, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể và hệ tiêu hóa.

Swanson Probiotic for Daily Wellness giúp hỗ trợ sức khỏe tổng thể. Khi hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru, các phần còn lại của bạn cũng sẽ khỏe mạnh.

Nhưng cuộc sống bận rộn, chế độ ăn ít hoàn hảo và chất dinh dưỡng cạn kiệt có thể kết hợp với nhau để phá vỡ sự cân bằng của vi khuẩn trong đường ruột của bạn. Việc bổ sung probiotic phù hợp giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột bằng cách tăng dân số các chủng có lợi và giúp bạn cảm thấy tuyệt vời từ trong ra ngoài.

Swanson Probiotic for Daily Wellness có Lactobacillus acidophilus, một trong những chủng vi khuẩn được nghiên cứu nhiều về sức khỏe hệ tiêu hóa. L. acidophilus cũng nổi tiếng trong việc hỗ trợ sức khỏe đường hô hấp, cân bằng hệ vi sinh và mức lipid máu khỏe mạnh đã ở trong giới hạn bình thường. Mỗi khẩu phần cung cấp 2 tỷ CFU, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho sức khỏe hàng ngày của bạn.

ĐÁNH GIÁ & HỎI ĐÁP
Sản phẩm gợI ý